Xưởng dịch vụ
Hỗ trợ trực tuyến
Dịch vụ
Hỗ trợ kỹ thuật
Báo lỗi website
KT Đống đa
KT Hoài Đức
Hỗ trợ mua xe
Khuyến mại

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH XE TẠI AUTONEWWAY

5/26/2015 1:57:03 PM
 

 
 
 
 
 
 
BẢO HÀNH ĐỐI VỚI XE SỬA CHỮA,BẢO DƯỠNG.


Kính thưa quý khách hàng.Autonewway với hệ thống 2 nhà xưởng diện tích trên 5000m2  được đầu tư đồng bộ với trang thiết bị hiện đại nhất đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn kỹ thuật  và là một trong những Xưởng dịch vụ đầu tiên được Bộ giao thông vận tải cấp Giấy chứng nhận Xưởng dịch vụ đạt chuẩn.
Để khẳng định uy tín cũng như chất lượng dịch vụ của Autonewway xin được gửi tới quý khách hàng chính sách bảo hành dịch vụ của Autonewway với một chế độ hơn hẳn về thời gian và quãng đường sử dụng sau khi xe xuất xưởng so với các đại lý chính hãng.  

Các xe ra xưởng đều được nghiệm thu kỹ thuật và bàn giao cho người  đại diện của bên A cụ thể về tình trạng kỹ thuật cũng như trang thiết bị của xe. Toàn bộ nội dung công việc sửa chữa sẽ được bảo hành theo thời gian hoặc số (Km) tuỳ thuộc điều kiện nào tới trước bao gồm:

  • Vật tư phụ tùng thay thế mới 100%: 06  Tháng hoặc 10.000 Km.
  • Chất lượng sơn sửa : 12 tháng.
  • Một số chi tiết vật tư phục tùng khác ví dụ( Săm , lốp , ắc quy, bóng đèn, má phanh, lá côn…) thực hiện theo chế độ bảo hành riêng của nhà sản xuất.

Lốp xe
Được bảo hành theo chế độ riêng của nhà sản xuất lốp.

Ắc qui
Thời gian bảo hành cho ắc qui là 6 tháng.

Miễn phí
Mọi sửa chữa thuộc chế độ bảo hành (phụ tùng hoặc công lao động) miễn phí.

Phạm vi áp dụng bảo hành
Bảo hành chỉ áp dụng trong phạm vi Việt Nam.

Những yếu tố ngoài kiểm soát .
Những sửa chữa hay điều chỉnh do sử dụng sai (đi quá nhanh, chở quá nặng), cẩu thả, sửa, thay đổi, tự ý tháo lắp các bộ phận xe, sửa chữa điều chỉnh không đúng kỹ thuật.
Xước sơn do đá, ăn mòn do mỹ phẩm không được bảo hành.
Hư hại hay bị ăn mòn do môi trường như mưa axit, hóa chất, nhựa cay, muối, hà, mưa bão, sấm chớp, lũ lụt và những tác động tư  nhiên khác không được bảo hành.
Mọi công việc sau khi bảo dưỡng sửa chữa xe và các thông số như số  Km hiện hành ,thời gian xe xuất xưởng của Quý khách hàng đều được ghi trong nhật ký bảo dưỡng sửa chữa của chúng tôi  gửi khách hàng kèm theo phiếu nhăc lần bảo dưỡng sau và lưu trong hệ thống phần mềm quản lý chăm sóc khác hàng ITSoft của chúng tôi.
Để có thể đáp ứng một cách nhanh nhất , Xin  quý khách vui lòng liên hệ với Autonewway để được hướng dẫn chi tiết.
Điện thoại liên hệ
:
Autonewway Đống Đa:  0966.31.7777, 0904.76.7777.
Autonewway Hoài Đức: 0966.31.7777, 0988.65.7777.

 

 Read more: http://autonewway.com.vn/Pages/896/chinh-sach-bao-hanh.aspx#ixzz35fCx0bh9

Các bài viết khác