Tin tức
Hỗ trợ trực tuyến
Dịch vụ
Hỗ trợ kỹ thuật
Báo lỗi website
KT Đống đa
KT Hoài Đức
Hỗ trợ mua xe
Khuyến mại

Chương trình hội thảo đặc biệt dành tặng khách hàng của Techcombank.

1/15/2016 5:01:39 PM

Trong khuôn khổ chương trình hợp tác giữa Chevrolet Newway với Ngân hàng Techcombank,  ngày 14/ 01/ 2016 tại Chevrolet Newway đã diễn ra Hội thảo với nội dung “Chương trình hợp tác cho vay mua xe ô tô dành riêng cho khách hàng của Techcombank”. Đây là hội thảo lần đầu tiên được tổ chức bởi Chevrolet newway và Ngân hàng Techcombank – Chi nhánh Tây Hồ.

Hình ảnh tham gia hội thảo
Tham gia hội thảo với nội dung “Hỗ trợ cho vay tốt nhất dành tặng tất cả khách hàng của Techcombank  khi mua xe tại Chevrolet Newway”.

Năm mới Xuân về cũng là thời điểm mà nhiều khách hàng cũng có dự định mua xe để đón Tết cổ truyền ấm áp và chung vui cùng gia đình và người thân. 
Chương trình hội thảo được đánh giá là rất thành công và ấn tượng bởi quy mô và tính chuyên nghiệp mà Chevrolet Newway mang đến cho buổi hội thảo.
Trong suốt chương trình, đại diện của Chevrolet Newway đã giới thiệu và trao đổi thông tin về các dòng xe Chevrolet đến từ Mỹ cho tất cả khách hàng đến tham gia chương trình.
Phần đông khách hàng khá ấn tượng với những Model và các tính năng ưu việt có trên các dòng xe mới của Chevrolet ở thời điểm hiện tại. Buổi hội thảo cũng đã tạo cảm giác thích thú đối với khách hàng khi được chiêm ngưỡng và lái thử các dòng xe Chevrolet đến từ Mỹ.

khách hàng

Với đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp, tận tình và phục vụ tận tâm, khách hàng đến tham gia chương trình cảm nhận được chiếc xe mang thương hiệu Chevrolet thực sự mang đậm phong cách Mỹ.

Vậy là chương trình hội thảo đã diễn ra tốt đẹp. Chevrolet Newway rất cảm ơn các vị khách mời đã không quản mưa gió đến tham dự chương trình hội thảo được đồng tổ chức bởi Chevrolet Newway và Ngân Hàng Techcombank. 

Đại lý Chevrole Newway.