Tin tức
Hỗ trợ trực tuyến
Dịch vụ
Hỗ trợ kỹ thuật
Báo lỗi website
KT Đống đa
KT Hoài Đức
Hỗ trợ mua xe
Khuyến mại

Chương trình lái thử xe Spark, Cruze, Colorado 29/11 tại Vĩnh Phúc

11/27/2015 4:15:50 PM
THƯ MỜI LÁI THỬ XE CHEVROLET
 
Trước hết, Đại lý Chevrolet Newway xin gửi lời chào trân trọng tới Quý khách hàng.
 
Kính thưa Quý khách hàng!
 
Thương hiệu Chevrolet - một thương hiệu xe có xuất xứ từ Mỹ của Genneral Mortor toàn cầu. Đại lý Chevrolet Newway là Đại lý ủy quyền của General Motors tại Việt Nam  (GMV) triển khai ­chương trình LÁI THỬ XE MỸ - NHẬN QUÀ NHƯ Ý, nhằm giới thiệu những chiếc xe được ưa chuộng nhất trên thế giới của thương hiệu Chevrolet tới khách hàng, với 3 dòng xe chủ đạo gồm:
 
1. Xe Spark Van, Spark năng động, trẻ trung.
 
2. Xe Chevrolet Cruze 2015 mới là dòng xe sedan mang phong cách sang trọng và lịch lãm, dòng xe này đã được bán ra 3,5 triệu chiếc trên 118 quốc gia. Và là 1 trong top 10 xe bán chạy nhất tại Việt nam.
 
3. Xe Chevrolet Colorado là dòng xe bán tải, với ngoại thất mạnh mẽ quyền uy, nội thất tiện nghi đẳng cấp, động cơ vận hành an toàn, hệ thống giải trí đa phương tiện – Mylink có thể giúp người lái toàn quyền kiểm soát.
 
Lái thử xe mỹ tại Vĩnh phúc
 
Với mong muốn Quý khách hàng có cơ hội trải nghiệm thực tế 4 dòng xe trên, Chevrolet Newway – Đại lý ủy quyền của GMV trân trọng kính mời Quý khách hàng tham dự chương trình Lái thử xe, và nội dung cụ thể như sau:
 
Thời gian tổ chức: Từ 8h.30’ – 16h.30’ chủ nhật ngày 29/11/2015.
 
Địa điểm: Quán Café Vĩnh Yên Xanh, trên đường Hai Bà Trưng ( đối diện Quảng trường lớn Vĩnh Yên, bên cạnh nhà thi đấu tỉnh Vĩnh Phúc)
 
lái thử xe ở vĩnh phúc
 
Nội dung chương trình:
 
Quý vị được lái thử những chiếc xe trên, được thưởng thức cà phê miễn phí. Ưu đãi đặc biệt lên tới 60 triệu đồng và nhiều quà tặng cho khách hàng ký hợp đồng trong ngày lái thử.
 
Mọi chi tiết xin liên hệ:094 676 6699; 096 472 5555. 
 
Hoặc Website: Chevroletnewway.com.vn. 
 
Chevrolet Newway rất hân hạnh được đón tiếp Quý khách hàng.
 
Trân trọng cảm ơn!