Xưởng dịch vụ
Hỗ trợ trực tuyến
Dịch vụ
Hỗ trợ kỹ thuật
Báo lỗi website
KT Đống đa
KT Hoài Đức
Hỗ trợ mua xe
Khuyến mại

SỬA CHỮA MÁY GẦM TẠI AUTONEWWAY

5/26/2015 1:47:30 PM
 
 
 
 
 
 
SỬA CHỮA CHUNG MÁY, GẦM

Kính thưa Quý khách hàng!

Autonewway với hệ thống 2 nhà xưởng diện tích trên 5000m2  được đầu tư đồng bộ với trang thiết bị hiện đại nhất đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn kỹ thuật  và là một trong những Xưởng dịch vụ đầu tiên được Bộ giao thông vận tải cấp Giấy chứng nhận Xưởng dịch vụ đạt chuẩn. Chúng tôi chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng cho Quý khách hàng về chất lượng dịch vụ của mình.

 

 

Trong lĩnh sửa chữa chung máy, gầm Autonewway luôn chứng tỏ là một trong những đơn vị đi đầu về uy tín cũng như chất lượng dịch vụ sửa chữa. Với đội ngũ Kỹ sư giàu kinh nghiệm, các Kỹ thuật viên 100% đều tốt nghiệp các khóa đào tạo rất khắt khe của các trường đào tạo kỹ thuật hàng đầu tại Việt Nam thêm với đội ngũ nhân sự chất lượng cao với bằng cấp chứng chỉ quốc tế của các hãng xe được chúng tôi tuyển dụng.Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mang chiếc xe của mình vàoAutonewway làm bảo dưỡng, sửa chữa. 

Ngoài ra Autonewway liên tục tổ chức những khoá đào tạo chất lượng cao, các cuộc hội thảo trao đổi về kinh nghiệm kỹ thuật và tổ chức “Hội thi tay nghề kỹ thuật viên sửa chữa giỏi” định kỳ hàng năm. Cuộc thi trở thành phong trào thi đua giữa các kỹ thuật viên trong Công ty nhằm động viên khuyến khích các kỹ thuật viên để họ trau dồi, học hỏi kiến thức từ đồng nghiệp.
 
Một số trang thiết bị chuẩn của Autonewway. Các thiết bị chuẩn đoán hiện có tại Autonewway.

 

 

Máy chuẩn đoán lỗi bằng phần mềm máy tính được đánh giá là máy chấn đoán thông minh nhất và tốt nhất hiện nay của Autonewway.

 

 

 
Dụng cụ đặc biệt, dụng cụ chuyên dùng cho các loại xe được trang bị đầy đủ và gọn gàng nhằm đảm bảo các xe luôn được bảo dưỡng/sửa chữa một cách nhanh chóng và tốt nhất.

 

Kho phụ tùng với đa dạng đáp ứng đa dạng các dòng xe được sắp xếp một cách gọn gàng và khoa học để khi cần sử dụng sẽ tiết kiệm thời gian tìm kiếm.
 
 
Để có thể đáp ứng một cách nhanh nhất , Xin  quý khách vui lòng liên hệ với Autonewway để được hướng dẫn chi tiết.
Điện thoại liên hệ
:
Autonewway Đống Đa:  0966.31.7777, 0904.76.7777.
Autonewway Hoài Đức: 0966.31.7777, 0988.65.7777.

 

 
  

Read more: http://autonewway.com.vn/Pages/972/sua-chua-may-gam.aspx#ixzz35fT0Q7AW

Các bài viết khác