Xưởng dịch vụ
Hỗ trợ trực tuyến
Dịch vụ
Hỗ trợ kỹ thuật
Báo lỗi website
KT Đống đa
KT Hoài Đức
Hỗ trợ mua xe
Khuyến mại

SỬA CHỮA THÂN VỎ

5/26/2015 1:46:45 PM
 
 
 
 
 
SỬA CHỮA THÂN VỎ,GÒ SƠN.

 
Phần vỏ của xe là phần bạn thường xuyên phải quan tâm, chăm sóc nhất, tham gia giao thông bạn khó tránh khỏi va chạm dẫn đến trầy xước vỏ xe, và nặng hơn nữa là móp méo, biến dạng…

Hơn nữa màu sắc và chất lượng sơn của chiếc xe nói lên nhiều điều. Các vết xước không chỉ làm cho chiếc xe của bạn mất đi vẻ đẹp mà còn tạo có nguy cơ gây oxy hóa dẫn đến tình trạng có thể làm cho vỏ xe bị ăn mòn, rỉ hoặc sẽ làm cho chỗ bị chầy xước lan rộng ra.

Đến với Autonewway chiếc xe của bạn được sẽ phục hồi nước sơn đã bị trầy xước như mới mà không phải mất nhiều thời gian. Cho dù bạn quyết định sơn lại toàn bộ xe, giữ nguyên màu sơn cũ hay sơn màu mới hoàn toàn, hay đơn giản là chỉ phục hồi lại một số điểm bị trầy xước thì chúng tôi chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Một trong những yếu tố rất quan trọng không thể thiếu, trong tiêu chí này đó chính là chất lượng sửa chữa. Để đảm bảo được chất lượng sửa chữa tốt nhất ngay lần đầu tiên và hạn chế những lỗi không đáng có sau khi sửa chữa Autonewway đã lập nên quy trình chuẩn để tối ưu hoá và kiểm soát chất lượng (QC) theo từng công đoạn sửa chữa như sau :

 

 
 

Với đội ngũ kỹ thuật viên cao cấp, chuyên nghiệp cùng với các thiết bị và hệ thống sơn của hai nhà cung cấp sơn lớn nhất Việt Nam là Dupont &RM với 4 phòng sơn sấy tiêu chuẩn chất lượng cao của Italia đảm bảo chế độ nhiệt độ tốt nhất cho việc sơn sửa cũng như cách lý khỏi môi trường có bụi bên ngoài, chúng tôi sẽ mang lại cho quý khách những chất lượng màu sơn tốt nhất.

 

 
Hai dàn pha sơn công nghệ hiện đại nhất , chất lượng cao nhất hiện nay  Dupont của Mỹ  và RM của Đức

 
 
 

 
 
 
 
 
Phòng sơn sấy công nghệ tối ưu của Ý.

 
 
 
 

 
Toàn bộ các xe sau khi hoàn thiện đều được kiểm tra cuối thêm lần nữa để đảm bảo sự sạch sẽ trong nội thất và sự hoàn mỹ về chất lượng sơn sửa bên ngoài trước khi giao tới Quý khách hàng.
 
Để tư vấn phục vụ Quý khách hàng một cách nhanh nhất , Xin  quý khách vui lòng liên hệ với Autonewway để được hướng dẫn chi tiết.
Điện thoại liên hệ: 

 
Autonewway Đống Đa:  0966.31.7777, 0904.76.7777.
Autonewway Hoài Đức: 0966.31.7777, 0988.65.7777.