Xe đang bán
Hỗ trợ trực tuyến
Dịch vụ
Hỗ trợ kỹ thuật
Báo lỗi website
KT Đống đa
KT Hoài Đức
Hỗ trợ mua xe
Khuyến mại

THỦ TỤC MUA XE CŨ TẠI AUTONEWWAY

11/21/2015 2:47:07 PM 

QUY TRÌNH MUA XE Ô TÔ CŨ TẠI AUTONEWWAY


Khách hàng khi mua ô tô cũ tại Autonewway luôn yên tâm về chất lượng xe cũng như thủ tục pháp lý của xe. Thủ tục mua bán, sang tên đổi chủ nhanh gọn sẽ giúp quý khách tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức vì chúng tôi là đơn vị chuyên nghiệp về ô tô. Dưới đây là quy trình cơ bản khách hàng cần lưu ý khi đến mua xe cũ tại Autonewway.
1. Làm hợp đồng mua bán xe
Sau khi xem xét kỹ tình trạng xe, giấy tờ xe và thỏa thuận được giá cả, trình tự có thể như sau:

Khách hàng đặt cọc trước một số tiền nhỏ để giữ xe. Số tiền đặt cọc là bao nhiêu còn tùy thuộc vào thỏa thuận giữa hai bên và thời gian khách hàng lấy xe.
Khách hàng thanh toán 80% số tiền mua xe.  Trường hợp này khách hàng có thể mang xe về, hồ sơ giấy tờ công ty vẫn giữ và sẽ bàn giao lại cho người mua khi thanh toán toàn bộ số tiền
 Thanh toán 100% số tiền mua xe, khách hàng mang xe và toàn bộ giấy tờ về. Công ty sẽ tiến hành làm hợp đồng mua bán có công chứng cho người mua (đối với xe mang tên cá nhân) hoặc làm thủ tục xuất hóa đơn (đối với xe tên công ty) về tên khách hàng. Khách hàng cần chuẩn bị những giấy tờ:
-  Chứng minh thư photo
-  Hộ khẩu photo (đối với khách hàng cá nhân) hoặc đăng ký kinh doanh (đối với khách hàng công ty)
 
2. Tiến hành đăng ký, sang tên đổi chủ
Tất cả khách hàng khi mua xe cũ tại Autonewway đều được hỗ trợ đầy đủ và trọn vẹn các thủ tục liên quan như: đăng ký, sang tên đổi chủ cho khách.
Đối với khách hàng tại Hà Nội, Autonewway sẽ có  nhân viên hỗ trợ khách hàng trực tiếp đi đăng ký, sang tên đổi chủ trong thời gian nhanh nhất
Đối với khách hàng ở ngoại tỉnh, Autonewway sẽ hỗ trợ khách hàng thủ tục rút hồ sơ về tỉnh, chuẩn bị hồ sơ đầy đủ và tư vấn cho khách hàng để khách có thể về tự đăng ký.

Chi tiết vui lòng liên hệ.
CÔNG TY CỔ PHẦN Ô TÔ CON ĐƯỜNG MỚI

Phố Yên Lãng( 378 đường Láng rẽ phải 50 m) - phường Thịnh quang - Đống Đa - Hà Nội
Hotline: 0966.32.7777 - 0914.55.7777


 

 


 

Các bài viết khác