Tin tức
Hỗ trợ trực tuyến
Dịch vụ
Hỗ trợ kỹ thuật
Báo lỗi website
KT Đống đa
KT Hoài Đức
Hỗ trợ mua xe
Khuyến mại

Tư vấn chọn SUV tầm một tỷ tại Việt Nam

Kinh nghiệm từ một khách hàng: Với 7 năm kinh nghiệm chạy xe và qua 2 đời ôtô, trước khi mua xe hơi nên sàng lọc tìm hiểu, sau đó chạy thử. So sánh tiện nghi và vận hành của từng mẫu rồi đưa ra quyết định.

Audi A4 thế hệ mới kéo dài trục cơ sở

Mới đây, Audi đã phát hành ảnh chính thức mẫu Audi A4 mới. Chiếc xe sử dụng một ma trận đèn pha LED, màn hình LCD 12.3 inch, và trang bị hệ thống động lực mới.

Land Rover Discovery Sport 2015 ra mắt thị trường Việt

Mẫu xe đa dụng hạng sang Land Rover Discovery Sport 2015 ra mắt thị trường Việt cách đây chưa đầy 2 tháng đã nhận được những phản hồi tích cực của người tiêu dùng.

Volkswagen Tiguan Coupe sẽ có thêm phiên bản đầu bảng R vào năm 2018

Theo một số nguồn tin, Volkswagen Tiguan Coupe sẽ có thêm phiên bản đầu bảng R vào năm 2018.

Hé lộ Honda Accord Coupe 2016

Sau khi giới thiệu Accord sedan 2016 khoảng hai tuần, Honda tiếp tục trở lại ra mắt phiên bản coupe của mẫu xe cỡ trung, trong đó thay đổi đáng kể nhất nằm ở bộ khung xe và hệ thống đánh lái.

Ô tô nhập khẩu giảm mạnh và Thuế ô tô đồng loạt về 0

Hàng loạt các hiệp định thương mại Việt Nam đã và sắp ký kết đều cắt giảm dần về 0% đối với thuế nhập khẩu ô tô. Sớm nhất, từ 2016, hầu hết ô tô nguyên chiếc nhập khẩu vào Việt Nam sẽ có thuế suất 0%.

Hàng loạt mẫu xe Mazda mới báo lỗi Check động cơ

Ngay sau khi đèn báo “check-engine” màu vàng xuất hiện trên bảng đồng hồ, nhiều khách hàng đã đưa xe đến đại lý để kiểm tra.

Honda CRV thế hệ thứ 4 ra mắt thị trường Việt Nam

Thế hệ thứ 4 của CR-V dự kiến ra mắt thị trường Việt Nam trong quý 1 năm nay với những thay đổi đáng kể ở thiết kế.

Xu hướng mua ô tô ở Việt Nam

Tâm lý coi ôtô là tài sản, mong muốn giá trị bán lại cao khiến khách hàng Việt luôn ưu tiên chọn phiên bản đắt nhất ở mỗi dòng xe.

Honda Civic 2016 rò rỉ giá bán 18.700 USD

Thế hệ thứ 10 của mẫu sedan lộ thông tin về giá bán cho các phiên bản ở hai loại động cơ, hộp số CVT, từ 18.680 USD đến 22.900 USD.
« Trước1 - 2 - 3Sau »