Tin tức
Hỗ trợ trực tuyến
Dịch vụ
Hỗ trợ kỹ thuật
Báo lỗi website
KT Đống đa
KT Hoài Đức
Hỗ trợ mua xe
Khuyến mại

Chương trình hội thảo đặc biệt dành tặng khách hàng của Techcombank.

Tham gia hội thảo với nội dung “Hỗ trợ cho vay tốt nhất dành tặng tất cả khách hàng của Techcombank khi mua xe tại Chevrolet Newway”.

Chương trình lái thử xe Chevrolet tại Showroom ngày 16/01/2016

Chevrolet Newway tổ chức chương trình LÁI THỬ XE tại Showroom đại lý để phục vụ khách hàng có nhu cầu xem xe, chạy thử xe và sở hữu chiếc xe ô tô Chevrolet với giá tốt nhất trong ngày lái thử.

Chevrolet Newway đón tiếp TGD GM Việt Nam đến thăm Đại lý

Ngày 06/01/2016, Chevrolet Newway vinh dự được đón tiếp Mr. Wail A. Farghaly - Tổng Giám đốc GM Việt Nam tới thăm Đại lý.

Tọa đàm số 2 "Thái độ sống và làm việc tích cực – Thay đổi để phát triển" - TS Nguyễn Mạnh Hùng

Auto Newway - Ngày 18/12 tại showroom công ty, số 183 Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội, tổ chức buổi tọa đàm tiếp theo với chủ đề “Thái độ sống và làm việc tích cực – Thay đổi để phát triển” với sự tham gia của diễn giả TS Nguyễn Mạnh Hùng – chủ tịch HĐQT Thái Hà Books.

CHEVROLET NEWWAY TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN KINH DOANH XE LÔ, DỰ ÁN THÁNG 12/2015

Chevrolet Newway là đại lý 3S tiêu chuẩn của GMV nằm tại trung tâm thành phố Hà Nội, với nhiều năm kinh doanh uy tín trên thị trường ô tô, hai cơ sở sửa chữa bảo dưỡng với tổng diện tích trên 5.000m2 đạt tiêu chuẩn cục đăng kiểm Việt Nam. Hiện nay, chúng tôi có nhu cầu tuyển gấp Nhân viên kinh doanh xe lô, dự án, cụ thể như sau:

Khuyến mãi giảm giá 5% dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng cho khách hàng sử dụng thẻ PVcomBank

Khuyến mãi giảm giá 5% dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng cho khách hàng sử dụng thẻ PVcomBank ...

THÔNG BÁO CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI DỊCH VỤ CUỐI NĂM

Chương trình khuyến mại Chào mừng bạn quay trở lại Chevrolet Newway.

CHEVROLET NEWWAY TUYỂN DỤNG GIÁM ĐỐC DỊCH VỤ THÁNG 01/2016

Chevrolet Newway là đại lý 3S tiêu chuẩn của GMV nằm tại trung tâm thành phố Hà Nội, với nhiều năm kinh doanh uy tín trên thị trường ô tô, hai cơ sở sửa chữa bảo dưỡng với tổng diện tích trên 5.000m2 đạt tiêu chuẩn cục đăng kiểm Việt Nam. Hiện nay, chúng tôi có nhu cầu tuyển gấp Giám đốc dịch vụ, cụ thể như sau:

Lái thử và cảm nhận phong cách mới tại Chevrolet Newway ngày 26/12/2015

Ưu đãi hấp dẫn lên đến 20 triệu VNĐ áp dụng cho các gói phụ kiện và bảo hiểmKhách hàng đến tham dự chương trình lái thử, ngoài việc được trải nghiệm cảm giác lái vượt trội của các dòng xe ô tô Chevrolet mới nhất như: Colorado, Cruze, Aveo…
« Trước1 - 2 - 3Sau »