Tin tức
Hỗ trợ trực tuyến
Dịch vụ
Hỗ trợ kỹ thuật
Báo lỗi website
KT Đống đa
KT Hoài Đức
Hỗ trợ mua xe
Khuyến mại

CHEVROLET NEWWAY TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN KINH DOANH XE LÔ, DỰ ÁN THÁNG 12/2015

Chevrolet Newway là đại lý 3S tiêu chuẩn của GMV nằm tại trung tâm thành phố Hà Nội, với nhiều năm kinh doanh uy tín trên thị trường ô tô, hai cơ sở sửa chữa bảo dưỡng với tổng diện tích trên 5.000m2 đạt tiêu chuẩn cục đăng kiểm Việt Nam. Hiện nay, chúng tôi có nhu cầu tuyển gấp Nhân viên kinh doanh xe lô, dự án, cụ thể như sau:

CHEVROLET NEWWAY TUYỂN DỤNG GIÁM ĐỐC DỊCH VỤ THÁNG 01/2016

Chevrolet Newway là đại lý 3S tiêu chuẩn của GMV nằm tại trung tâm thành phố Hà Nội, với nhiều năm kinh doanh uy tín trên thị trường ô tô, hai cơ sở sửa chữa bảo dưỡng với tổng diện tích trên 5.000m2 đạt tiêu chuẩn cục đăng kiểm Việt Nam. Hiện nay, chúng tôi có nhu cầu tuyển gấp Giám đốc dịch vụ, cụ thể như sau:

Chevrolet Newway tuyển dụng nhân viên Kế toán Tổng hợp tháng 11/2015

Chevrolet Newway là đại lý 3S tiêu chuẩn của GMV nằm tại trung tâm thành phố Hà Nội, với nhiều năm kinh doanh uy tín trên thị trường ô tô, hai cơ sở sửa chữa bảo dưỡng với tổng diện tích trên 5.000m2 đạt tiêu chuẩn cục đăng kiểm Việt Nam. Hiện nay, chúng tôi có nhu cầu tuyển gấp Nhân viên Kế toán tổng hợp, cụ thể như sau:

Chevrolet Newway tuyển dụng Nhân viên lái xe kiêm quản lý kho xe mới tháng 11/2015

Chevrolet Newway là đại lý 3S tiêu chuẩn của GMV nằm tại trung tâm thành phố Hà Nội, với nhiều năm kinh doanh uy tín trên thị trường ô tô, hai cơ sở sửa chữa bảo dưỡng với tổng diện tích trên 5.000m2 đạt tiêu chuẩn cục đăng kiểm Việt Nam. Hiện nay, chúng tôi có nhu cầu tuyển gấp Nhân viên Lái xe kiêm quản lý kho xe mới, cụ thể như sau:

Chevrolet Newway tuyển dụng nhân viên Hành chính tháng 11/2015

Chevrolet Newway là đại lý 3S tiêu chuẩn của GMV nằm tại trung tâm thành phố Hà Nội, với nhiều năm kinh doanh uy tín trên thị trường ô tô, hai cơ sở sửa chữa bảo dưỡng với tổng diện tích trên 5.000m2 đạt tiêu chuẩn cục đăng kiểm Việt Nam. Hiện nay, chúng tôi có nhu cầu tuyển gấp Nhân viên hành chính, cụ thể như sau:

Autonewway tuyển dụng nhân viên IT chuyên về Marketing online và Seo tháng 10/2015

Công ty Cổ Phần Ô Tô Con Đường Mới (Autonewway) có nhu cầu mở rộng kinh doanh, trở thành đại lý chính hãng cung cấp dòng xe mới Chevrolet Newway (GM của Mỹ), do đó chúng tôi có nhu cầu tuyển gấp Nhân viên IT, như sau:

Chevrolet Newway tuyển dụng Phó giám đốc kinh doanh tháng 11/2015

Chevrolet Newway là đại lý 3S tiêu chuẩn của GMV nằm tại trung tâm thành phố Hà Nội, với nhiều năm kinh doanh uy tín trên thị trường ô tô, hai cơ sở sửa chữa bảo dưỡng với tổng diện tích trên 5.000m2 đạt tiêu chuẩn cục đăng kiểm Việt Nam. Hiện nay, chúng tôi có nhu cầu tuyển gấp Phó giám đốc kinh doanh, cụ thể như sau:

Chevrolet Newway tuyển Trưởng phòng kinh doanh tháng 11/2015

Chevrolet Newway là đại lý 3S tiêu chuẩn của GMV nằm tại trung tâm thành phố Hà Nội, với nhiều năm kinh doanh uy tín trên thị trường ô tô, hai cơ sở sửa chữa bảo dưỡng với tổng diện tích trên 5.000m2 đạt tiêu chuẩn cục đăng kiểm Việt Nam. Hiện nay, chúng tôi có nhu cầu tuyển gấp Trưởng phòng kinh doanh, cụ thể như sau:

Chevrolet Newway tuyển dụng Cố vấn Dịch vụ tháng 11/2015

Chevrolet Newway là đại lý 3S tiêu chuẩn của GMV nằm tại trung tâm thành phố Hà Nội, với nhiều năm kinh doanh uy tín trên thị trường ô tô, hai cơ sở sửa chữa bảo dưỡng với tổng diện tích trên 5.000m2 đạt tiêu chuẩn cục đăng kiểm Việt Nam. Hiện nay, chúng tôi có nhu cầu tuyển gấp Cố vấn dịch vụ, cụ thể như sau:

Chevrolet Newway tuyển dụng Nhân viên Kinh doanh xe ô tô tháng 10/2015

Chevrolet Newway là đại lý 3S tiêu chuẩn của GMV nằm tại trung tâm thành phố Hà Nội, với nhiều năm kinh doanh uy tín trên thị trường ô tô, hai cơ sở sửa chữa bảo dưỡng với tổng diện tích trên 5.000m2 đạt tiêu chuẩn cục đăng kiểm Việt Nam. Hiện nay, chúng tôi có nhu cầu tuyển gấp Nhân viên kinh doanh ô tô, cụ thể như sau:
« Trước1 - 2 - 3Sau »