Autonewway – Kỷ niệm 6 năm thành lập

Sáu năm xây dựng với biết bao biến cố thăng trầm, nhưng bằng sự mẫn cán của ban lãnh đạo, sự nỗ lực không ngừng của tập thể CBCNV, cùng sự tin tưởng và giúp đỡ của Quý khách hàng, quý đối tác, đến nay Chevroletnewway đã và đang lớn mạnh từng ngày để vững bước và phát triển.

Chào mừng kỷ niệm 6 năm ngày thành lập công ty và 1 năm trở thành đại lý chính thức của GMV với tên gọi Chevrolet Newway. Ngày 24 tháng 7/2016, Chevrolet Newway tổ chức chuyến du lịch nghỉ mát tại bãi biển Hải Tiến – Thanh Hóa thơ mộng với chương trình đêm Gala sôi động và tràn ngập tiếng cười, đêm trao giải cho CBCNV xuất sắc nhất tháng 6 và quý II năm 2016, CBCNV sinh nhật trong tháng 7.

I. Danh sách nhân viên tiêu biểu tháng 6/2016:

STTHọ và tênBộ phậnDanh hiệu
1Vũ Ngọc LiêmCVDV Xưởng 2Nhân viên xuất sắc nhất phòng dịch vụ
2Doãn Xuân TínhKTV SCC Xưởng 1Kỹ thuật viên tiêu biểu nhất
3Ngô Văn ThảoKTV SCC Xưởng 2
4Nguyễn Văn ThiếtKTV Tổ sơn
5Tăng Thị ThươngNhân viên Kế toánNhân viên tiêu biểu nhất trong tháng

II.  Danh sách nhân viên, tập thể tiêu biểu quý II

STTHọ và tênBộ phậnDanh hiệu
1Trần Như ĐịnhCố vấn bảo hiểmNhân viên tiêu biểu nhất phòng dịch vụ
2Cao Văn ThưĐốc công xưởng 1Leader xuất sắc nhất
3Nguyễn Minh TháiĐốc công xưởng 2
4Phùng Thị ThươngPhó phòng kế toán xưởng 2Nhân viên tiêu biểu nhất
5Bùi Trần TùngTư vấn bán hàng phòng 3Nhân viên kinh doanh xuất sắc nhất
6Phí Quang ThắngTrưởng phòng bán hàng 3Trưởng phòng bán hàng xuất sắc nhất
7Bùi Quốc TúGDDVGDDV xuất sắc nhất
6-năm-thành-lập-Autonewway.2

rên đây là một số hình ảnh trao thưởng cho CBCNV xuất sắc nhất tháng 6, quý II và CBCNV sinh nhật trong tháng 7.

Mục tiêu cam kết thực hiện trong tương lai với Sự đồng lòng và quyết tâm được thể hiện rõ nét:
     1.      Chevroletnewway sẽ là  một trong những đại lý có số lượng xe bán ra nhiều nhất miền Bắc, có dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp sau bán hàng.
     2.      Chevroletnewway sẽ là một thương hiệu tin cậy về dịch vụ, sửa chữa, bảo dưỡng ô tô chất lượng cao với thái độ phục vụ tận tâm và chuyên nghiệp nhất.

Sau khẩu hiệu “Quyết tâm, Quyết tâm”, mỗi người có mặt tại đây đều mong muốn có những sự thay đổi tích cực ngay từ hôm nay, từ lúc này: “Mỗi sớm thức giấc chúng ta cùng mỉm cười trước khi đến Công ty làm việc, hãy nhiệt thành hỗ trợ đồng nghiệp , hãy trân trọng tiếp đón và phục vụ các khách hàng yêu quý của chúng ta… Mỗi thành viên dù ở bất cứ vị trí nào hãy làm việc hết mình, hãy luôn thấy tự hào vì mình đã góp phần mang đến thành công chung của Công ty và hãy tỏa sáng tại chính nơi bạn đang đứng” để ngôi nhà chung Chevroletnewway trở lên giàu có, hạnh phúc và thịnh vượng hơn.

6-năm-thành-lập-Autonewway.9
6-năm-thành-lập-Auotnewway.6
6-năm-thành-lập-Autonewway.7

Và tiệc sinh nhật Ba trong Một chính thức bắt đầu, chúng tôi cùng  hát vang bài ca chúc mừng sinh nhật công ty tròn 6 thành lập và phát triển, sinh nhật Chủ tịch Trần Ngọc Anh đáng kính và sinh nhật vị GĐ trẻ tuổi tài năng  – GĐ kinh doanh Nguyễn Văn An.

Sáu năm – một chặng đường không quá dài nhưng đủ để mỗi thành viên trong gia đình Chevroletnewway nỗ lực và cống hiến, thấu hiểu và sẻ chia, chung tay góp sức tạo nên Chevroletnewway ngày hôm nay, để chúng ta biết rằng mọi con đường đi tới thành công đều được xây dựng từ sự cố gắng, sự quyết tâm và ý chí học hỏi không ngừng. Vậy chúng ta còn chờ gì nữa, hãy bắt đầu thực hiện mục tiêu ngay từ hôm nay,  cố gắng học hỏi và nỗ lực không ngừng để xây dựng và phát triển Chevroletnewway trường tồn nào các bạn!

Rate this post

Trả lời