Autonewway – Lễ tổng kết 2014 và kế hoạch 2015

Gala tổng kết 2014 là một trong những hoạt động văn hóa định kỳ của công ty. Hàng năm, mỗi độ Xuân về, chúng tôi lại quây quần bên nhau, cùng trao nhau lời ca, tiếng hát ân tình và cùng nhau nhìn lại kết quả của cả một năm phấn đấu không ngừng nghỉ, hướng tới những thành công mới trong tương lai, để đoàn kết và phát triển hơn.

 

Khác với mọi năm, Gala 2014 được tổ chức tại Showroom Thái Thịnh – Trụ sở chính của công ty với các vị khách mời là những đối tác đáng tin cậy trong nhiều năm của công ty. Đây là cơ hội để chúng tôi càng thêm tự hào về khả năng tổ chức và gắn kết của đội ngũ CBCNV công ty, đoàn kết cùng nhau chúng ta có thể làm nên những điều kỳ diệu.

 

 

Trong không khí trang trọng và ấm áp, tình yêu, tình bạn, tình đồng nghiệp, sự tin cậy lại càng được thắp sáng và lung linh hơn bao giờ hết với Tiết mục mở màn mang hơi thở của mùa xuân.

Tổng-kết-2014-và-kế-hoạch-2015

Sau không khí rộn ràng sắc xuân là bài phát biểu tổng kết đầy chân thành và xúc tích của Tổng giám đốc Minh Phương về những thành công đã đạt được, những chặng đường khó khăn chúng ta đã đi qua và đề ra mục tiêu phát triển trong năm 2015. Chặng đường mới có thể đầy thách thức, gian nan, nhưng bằng sự tận tâm của BLĐ, sự nỗ lực của toàn thể CBCNV và sự ủng hộ của Quý đối tác, chúng ta tin tưởng rằng, năm 2015 sẽ là một năm đại Thành công.

Tổng-kết-2014---Bài-phát-biểu-của-TGĐ-Tạ-Minh-Phương

“Uống nước nhớ nguồn” là nét văn hóa của người Việt Nam nói chung hay cũng chính là một trong những giá trị cốt lõi của Autonewway nói riêng. Để có được những thành công như ngày hôm nay, chủ tịch Trần Ngọc Anh – vị thuyền trưởng đáng kính đã luôn dành tâm huyết và sự tận tụy của mình cho công ty. Do đó, chúng tôi gửi tặng tới Anh bó hoa tươi thắm nhất thay lời tri ân chân thành và sâu sắc cùng lời chúc, niềm tin quyết thắng rằng “ Autonewway sẽ ngày càng phát triển và thành công”

Tổng-kết-2014---Chị-Trần-Thị-Châm-trao-tặng-bó-hoa-tri-ân-Chủ-tịch-Trần-Ngọc-Anh

Với những lời chia sẻ đầy tâm tình và cảm xúc của anh đã khiến cả hội trường lắng đọng và nghẹn ngào. Chúng ta hãy tin tưởng rằng, Autonewway sẽ mãi trường tồn dưới sự dẫn dắt sáng suốt và tận tình của Chủ tịch 

Tổng-kết-2014---Bài-phát-biểu-của-anh-Trần-Ngọc-Anh

Để khẳng định một lần nữa tinh thần quyết thắng ấy, Đại diện xưởng Dịch vụ và Phòng Kinh doanh hai cơ sở đã lên nhận kế hoạch chỉ tiêu doanh số năm 2015. Sự quyết tâm và niềm tin chiến thắng thể hiện rõ trên từng nụ cười và ánh mắt, đó là ánh sáng dẫn lối tất cả chúng ta cùng đi lên và phát triển

Tổng-kết-2014---Đại-diện-2-xưởng-Dịch-vụ-và-phòng-Kinh-doanh-lên-nhận-chỉ-tiêu-doanh-số-năm-2015

Để có được những kết quả như ngày hôm nay, ngoài sự dẫn dắt sáng suốt của BLĐ là sự tận tâm của toàn thể CBCNV công ty và đặc biệt là sự cống hiến hết mình của các Nhân tố Tiêu biểu. Họ là những cá nhân xuất sắc đến từ các bộ phận, phòng ban toàn công ty, là những ngôi sao sáng nhất trên bầu trời Newway.

 

 

Chúng ta cùng xem lại một số hình ảnh ghi lại phút giây tôn vinh nhé:

Tổng-kết-2014---Danh-hiệu-cán-bộ-quản-lý-tài-năng-năm-2014
Tổng-kết-2014---Danh-hiệu-cá-nhân-tiêu-biểu,-xuất-sắc-nhất-năm-2014
Tổng-kết-2014---Danh-hiệu-Cống-hiến-dành-cho-Giám-đốc-và-Trưởng-các-bộ-phận-năm-2014
Tổng-kết-2014---Tập-thể-Gò-Sơn-Hoài-Đức-–-Tập-thể-Lao-động-xuất-sắc-của-năm

Cảm ơn các Anh Chị – những nền tảng vững chắc đã luôn cống hiến hết mình vì sự vững bền của công ty. Chúng ta cùng tin tưởng rằng, tinh thần và khả năng ấy sẽ phát huy và tỏa sáng hơn nữa trong những năm tiếp theo.

 

Sau giây phút trịnh trọng của ngày lễ tôn vinh, là tiếng mời gọi khai cuộc, cùng nâng ly rượu nồng chúc nhau một năm 2015 “Mã đáo, thành công, Vạn sự như ý”

Sau phút giao bôi thân tình là khoảng thời gian được trông đợi nhất, phút giây chúng ta được sống trong âm nhạc, được thả hồn vào từng cung bậc cảm xúc. Khi rộn ràng, tươi vui với Vũ điệu sôi động Sexy dace, có lúc lại nhẹ nhàng ấm áp với Để nhớ một thời ta đã yêu hay Hào khí đầy tự hào với Nơi đảo xa…tới từ các bộ phận, phòng ban trong công ty

 

Một số hình ảnh của chương trình văn nghệ:

Và còn nhiều, còn nhiều các tiết mục hấp dẫn đã mang lại cho đêm Gala một sức hấp dẫn không thể nào quên, một không khí mà chắc có lẽ chỉ có những ai có mặt tại đó mới có thể cảm nhận được, nụ cười thay lời nói, ánh mắt trao gửi cả ngàn yêu thương.

 

Trong khi chờ đợi sự bình chọn các tiết mục văn nghệ xuất sắc là phần Rút thăm và trao giải thưởng. Hôm nay, may mắn đã mỉm cười với tất cả chúng ta

Một số hình ảnh khán giả may mắn rút dành được phần quà của Ban tổ chức:

Cuối cùng, các giải thưởng văn nghệ đã được sướng tên, sự đầu tư công phu và kỳ công đã mang tới cho khán giả những cảm xúc thật khó diễn tả bằng lời, phút giây được cất cao giọng hát có lẽ là phút giây trút bỏ những lo toan, bộn bề của cuộc sống và được sống hết mình nhất của bạn và của tôi.

Lễ tổng kết năm 2014 đã tổ chức thành công trong không khí tưng bừng và ấm áp. Nơi đây, đại gia đình Autonewway sum họp và cùng chung vui với những thành công đã đạt được cũng như nhìn nhận về một tương lai phát triển sắp tới. Với tinh thần “ Làm hết mình, chơi hết mình”, chúng ta có đủ niềm tin để khẳng định rằng, dù thời gian sắp tới, tình hình có khó khăn tới đâu, các thành viên Autonewway cũng đồng lòng nhất trí, quyết tâm cao độ, cùng nhau vượt qua khó khăn, thách thức và hướng tới một tương lai tươi sáng hơn, một tương lai luôn có những người bạn đồng hành đáng tin cậy và khối đại đoàn kết Autonewway.

Một lần nữa, Autonewway xin kính chúc các Quý khách hàng, Quý đối tác và toàn thể CBCNV công ty một năm mới 2015, An Khang – Thịnh Vượng, Mã Đáo – Thành Công

Rate this post

Trả lời