Autonewway – Lễ tổng kết 2015 Chevrolet Newway

Buổi Lễ tổng kết cuối năm đã kết thúc, toàn thể CBCNV Chevrolet Newway được tham dự trong bầu không khí ấm áp với đầy đủ ban lãnh đạo của công ty và khách mời.

Tổng-kết-2015.2

Buổi lễ diễn ra bắt đầu bằng bài hát mở màn đầy sắc xuân với khí thế  rộn ràng cho một năm mới đang chào đón của đội văn nghệ Chevrolet Newway. Ngôi nhà Chevrolet Newway năm nay cũng không phải ngoại lệ, mọi người cùng tổ chức chào đón năm mới 2016 và tổng kết cuối năm 2015 với nhiều thành công đạt được.

Mở đầu chương trình là phần phát biểu của bà Tạ Thị Minh Phương – Giám đốc điều hành, đại diện cho Ban giám đốc cùng nhìn lại chặng đường năm 2015 và đưa ra phương hướng mục tiêu cần phấn đấu trong năm 2016.

Và tiếp đó là Chủ tịch HĐQT đã kết thúc buổi tổng kết bằng những lời chia sẻ khó khăn nhưng đầy hứa hẹn cho năm mới với tất cả những người trong gia đình Chevrolet Newway. Lời đánh giá, động viên cùng với sự quan tâm là động lực lớn nhằm thúc đẩy mọi người sang năm mới cần cố gắng hơn nữa, cùng nhau đoàn kết vượt qua mọi khó khăn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ, chung tay gắn bó xây dựng ngôi nhà Chevrolet Newway vững chắc bền lâu. Chủ tịch HĐQT Trần Ngọc Anh cũng gửi lời chúc tết tới toàn thể CBCNV công ty và khách mời trong buổi Lễ tổng kết nhân dịp Tết đến Xuân về.

Sau đó là những phút trải lòng chia, sẻ kinh nghiệm làm việc của những thành viên đã gắn bó với Newway trên suốt chặng đường từ khi thành lập công ty đến nay

Tổng kết 2015.5

Đại diện GMV – Ông Bùi Hoàng Giang (Giám sát bán hàng khu vực ) cũng gửi tới toàn thể CBCNV những lời chia sẻ rất bổ ích tại buổi Lễ tổng kết..

Đại diện khách mời, Ông Nguyễn Anh Trọng có đôi lời chia sẻ với toàn thể gia đình Newway.

Tổng-kết-2015.8

Tiếp theo chương trình, phần biểu diễn văn nghệ “Mộc” nhưng rất chất của các ca sỹ đến từ gia đình Chevrolet Newway.Tiếp theo chương trình, phần biểu diễn văn nghệ “Mộc” nhưng rất chất của các ca sỹ đến từ gia đình Chevrolet Newway.

Phần trao thưởng cho các phòng và cá nhân xuất sắc:Phần trao thưởng cho các phòng và cá nhân xuất sắc:

Tổng-kết-2015.10
Tổng-kết-2015.12
Tổng-kết-2015.13

Để thay đổi không khí, MC đưa khán giả đến với chò chơi Teambuilding với  những phần quà hấp dẫn khiến cho không khí buổi lễ tổng kết bỗng trở nên náo nhiệt hơn bao giờ hết.

Kết thúc buổi lễ tổng kết 2015 với nhiều niềm vui và đầy ắp tiếng cười, gia đình Chevrolet Newway đã cùng nhau chia sẻ những kinh nghiệm làm việc, những nỗi lòng khó nói, hay đơn giản chỉ là những câu chuyện ngoài lề trên bàn tiệc ấm áp để tình đồng nghiệp, tình anh em  thêm khăng khít.

Tổng-kết-2015.18
Rate this post

Trả lời