Autonewway – “Ngày Ngọt Ngào 8/3”

Trong 365 ngày của một năm, phụ nữ có riêng một ngày để được xã hội tôn vinh, quan tâm và bù đắp những thiệt thòi, vất vả trong cuộc sống. Đó là ngày 8/3.Những người phụ nữ xinh đẹp luôn đóng vai trò quan trọng, là những bông hoa không thể thiếu để cuộc sống trở nên ý nghĩa, muôn màu.  Vì vậy, họ xứng đáng nhận được sự tôn trọng và quan tâm hơn nữa từ một nửa còn lại của thế giới, chia sẻ với họ những khó khăn trong công việc và gia đình, vun đắp hơn nữa tình yêu thương.

Nhân dịp đặc biệt này, BLĐ Công ty long trọng tổ chức chương trình mang tên “Ngày ngọt ngào 8/3” .Đây là một món quà vô cùng ý nghĩa gửi tới các chị em, mong chị em sẽ có một ngày đúng nghĩa ngọt ngào, và tràn đầy hạnh phúc.

Mở đầu ngày mới là không gian ngập tràn sắc màu, rực rỡ bao trùm khắp Công ty. Các chị em cực kỳ thích thú khi bước vào một không gian rạng rỡ, và bất ngờ khi trên bàn làm việc của mình là một món quà nhỏ xinh kèm những bông hồng cực kỳ lãng mạn!

Niềm vui còn được nhân lên gấp bội khi chương trình “Ngày ngọt ngào 8/3” bắt đầu với sự góp mặt của Ban Lãnh đạo Công ty: Chị Tạ Minh Phương- Tổng Giám đốc, Anh Nguyễn Văn An- Phó Tổng Giám đốc, Anh Trần Trung Dũng- GĐ Dịch vụ, Anh Bùi Quốc Tú- GĐ Dịch vụ cùng toàn thể CBNV Công ty. Ngoài ra, còn có sự góp mặt của Anh Bùi Hoàng Giang- giám sát bán hàng khu vực, GMV.

Bộ phim ngắn mà diễn viên chính là anh chị em Newway, được Ban tổ chức trình chiếu đã mang lại tiếng cười vô cùng sảng khoái cho chương trình. Những tiết mục văn nghệ hấp dẫn, phần chia sẻ với chủ để “Tình yêu” của chị Minh Phương đều thu hút và lôi cuốn sự chú ý của toàn thể anh chị em. Phần trò chơi khán giả, anh chị em vừa được nhận quà vừa được chia sẻ những suy nghĩ và quan điểm của mình về tình yêu và hạnh phúc. Tất cả đã tạo nên một chương trình vô cùng ý nghĩa, những cảm xúc khó quên đối với chị em phụ nữ Newway- những người phụ nữ ngày ngày thầm lặng cống hiến công sức để Ngôi nhà chung Newway được phát triển bền vững, thêm xinh đẹp, thêm hương sắc như ngày hôm nay.

Một lần nữa, xin được gửi tới những người phụ nữ xinh đẹp của Chevrolet Newway lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công!

Rate this post

Trả lời