AutoNewway tổ chức chương trình sinh nhật ấn tượng cho Chủ tịch HĐQT và 2 Phó TGĐ

 Ngày 22/07/2020, AutoNewway đã tổ chức sinh nhật ấn tượng cho Chủ tịch HĐQT và 2 Phó TGĐ tại trụ sở 183 Yên Lãng. Chương trình có sự tham gia của Ban lãnh Đạo và đại diện các cơ sở Đống Đa, Hoài Đức, MG Mỹ Đình. Trong không khí trang trọng, đầm ấm, chương trình đã diễn ra hết sức tốt đẹp, để lại chữ YÊU trong tim mỗi thành viên gia đình AutoNewway.

sinh nhat t7 2022 autonewway

“Nhiều năm vẫn vậy – một chữ yêu
Bao nhiêu gian khó – chỉ một điều
Newway từng bước – cùng phát triển
Sẻ chia hạnh phúc – mãi là yêu”

Bài thơ trên được anh Nguyễn Văn An – Phó TGĐ công ty sáng tác khi cảm xúc dâng trào trong chương trình sinh nhật do toàn thể CB CNV Newway tổ chức vào sáng ngày 22/7/2022.

Có thể nói, Tháng 7 là Tháng quan trọng nhất với toàn thể anh chị em gia đình Auto Newway, là tháng kỷ niệm 12 năm thành lập công ty, đồng thời cũng là ngày sinh của 3 vị lãnh đạo đứng đầu Newway: Anh Trần Ngọc Anh – Chủ tịch HĐQT, Anh Nguyễn Văn An, Anh Nguyễn Trọng Bình – 2 vị Phó TGĐ công ty.

sinh nhat thang 7 2022 - sinh nhat sep

Trong ngày sinh nhật của các Anh, toàn thể nhân viên công ty đã tập trung tại văn phòng, gửi tặng những bó hoa tươi thắm cùng những vần thơ chúc phúc bằng cả tấm lòng:

Chúc mừng sinh nhật sếp Bình ta
Có mấy chút thơ đọc gọi là
Mừng cho sếp được thêm tuổi mới
Luôn cười, hạnh phúc, sống thật vui

Chúc mừng sinh nhật sếp Văn An
Chúc sếp an vui, cả đời nhàn
Cả đời may mắn, bình an đến
Rạng rỡ công danh, sự nghiệp thành

Chúc mừng sinh nhật sếp Ngọc Anh
Chúc sếp cả năm kiếm nhiều vàng
Sức khỏe dồi dào, luôn may mắn
Gia đình hạnh phúc, tiếng cười vui

Trò chơi Tìm ô chữ được Ban tổ chức thực hiện đã tạo nên bầu không khí vui nhộn, các câu hỏi đều liên quan đến 3 vị lãnh đạo, đến Auto Newway, ai cũng hào hứng tham gia. Điều đó cũng cho thấy: Các thành viên Auto Newway đều rất quan tâm đến 3 vị lãnh đạo.

Kết thúc bữa tiệc sinh nhật là những bức ảnh kỷ niệm. Một lần nữa, Auto Newway xin chúc các anh luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, luôn giữ vững phong độ, tiếp tục là người lãnh đạo tài ba nhất, đưa Newway phát triển & vững mạnh hơn nữa.

Rate this post

Trả lời