AUTONEWWAY TÔN VINH CHỦ TỊCH HĐQT – ANH TRẦN NGỌC ANH NHÂN NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM 13/10

Hôm nay, Ngày 13/10/2021, tại AutoNewway, toàn thể CB CNV AutoNewway cùng tệ tựu đông đủ để bày tỏ tình cảm chân thành tới người sáng lập, vị thuyền trưởng, doanh nhân lớn – Chủ tịch HĐQT – Anh Trần Ngọc Anh.
 
Đón chào anh bằng một tràng pháo tay thật lớn, những lời chúc & bó hoa tươi thắm của từng bộ phận, phòng ban. Anh đã rất xúc động. Trước toàn thể CB CNV Newway, anh đã chia sẻ về quá trình thành lập công ty, những khó khăn đã qua, mong muốn mang nhiều điều hơn nữa cho toàn thể ACE Newway. Cùng với đó, anh cũng gửi lời cảm ơn, lời tri ân tới những người đồng sáng lập, những nhân viên luôn gắn bó cùng anh, cùng Newway trong suốt thời gian qua.
Ngày-doanh-nhân-Việt-nam-2021.1

Ngày Doanh nhân Việt Nam năm nay là thời khắc cả thế giới vẫn đang đối mặt với đại dịch Covid-19, tác động rất tiêu cực đến mọi mặt của đời sống kinh tế-xã hội. Trong hoàn cảnh như vậy, khí chất và truyền thống “tâm-tài-trí-tín” của doanh nhân Việt Nam nói chung & với Anh – vị thuyền trưởng Newway nói riêng luôn tỏa sáng. Vượt qua sóng gió, anh chèo lái đưa con thuyền Newway tiếp tục vượt sóng ra khơi để đi tìm những thành công mới. 

Ngày-doanh-nhân-Việt-Nam-2021.2
Ngày-doanh-nhân-Việt-Nam-2021.4

Trong ngày đặc biệt này, chúng em – những người luôn sát cánh bên anh, xin chúc anh luôn mạnh khỏe, giữ vững nhiệt huyết, giữ vững tay chèo, đưa con thuyền Newway tới những đỉnh vinh quang mới.

Rate this post

Trả lời