Autonewway và ngày phụ nữ Việt Nam 20/10/2014

Ngày 18/10/2014, Autonewway tổ chức kỷ niệm ngày phụ nữ Việt Nam 20.10 tại quán Gà 36 – Lê Văn Lương, với sự góp mặt đông đủ của Ban lãnh đạo công ty, CBCNV và toàn thể chị em phụ nữ Auonewway. Bữa tiệc là một hoạt động thường niên được công ty tổ chức nhằm động viên và tôn vinh người phụ nữ Việt Nam, chúc chị em phụ nữ Autonewway nói riêng và phụ nữ Việt Nam nói chung luôn xinh đẹp, hạnh phúc, khoe sắc và tỏa ngát hương.

 

Đúng 18h30 bữa tiệc bắt đầu, Chủ tịch Ngọc Anh và Giám đốc các bộ phận có lời phát biểu và gửi tặng các chị em bó hoa tươi thắm nhất với lời chúc đầy ngọt ngào và yêu thương. Buổi tiệc diễn ra trong không khí vui vẻ và ấm áp. Không cần lời nói, chỉ qua ánh mắt và nụ cười, chúng tôi đã thực sự được sống trong những phút giây hạnh phúc và cảm thấy tự hào vì được trở thành một phần không thể thiếu của gia đình Newway, được sẻ chia và được quan tâm với tình cảm chân thành nhất.

 

Sau bữa tiệc liên hoan là Đại nhạc hội Autonewway tại Karaoke Titanic – 43 Nguyễn Trãi, chúng tôi đã có một đêm được thể hiện và cháy hết mình. Bằng lời ca, tiếng hát, chúng tôi thầm cảm ơn các anh đã mang đến cho chúng tôi một đêm thật sự ý nghĩa – một đêm được yêu thương, trân trọng và được tôn vinh.

 

Hình ảnh đáng nhớ của buổi liên hoan:

 

 

Anh-Ngọc-Anh---chủ-tịch-HĐQT-và-anhTrung-Dũng-–-GĐ-xưởng-Dịch-vụ-tặng-hoa-chị-em-công-ty.2014
Rate this post

Trả lời