Chevrolet Newway tự hào là đại lý xuất sắc nhất GM Việt Nam

Ngày 26/4, tại Khu nghỉ dưỡng Novotel, Phú Quốc, Hội nghị Đại lý toàn quốc & Lễ vinh danh đại lý năm 2017 của hãng Chevrolet đã diễn ra. Chevrolet Newway rất tự hào là đại lý đầu tiên và duy nhất trong hệ thống 22 đại lý trên toàn quốc đạt được doanh số 1,000 xe trong năm 2017, được vinh danh là đại lý xuất sắc nhất Việt Nam & đại lý xuất sắc nhất Đông Nam Á.

Trải qua gần 10 năm hình thành và phát triển, sau hơn 2 năm gia nhập hãng Chevrolet, đại lý ra đời thứ 18/22 đại lý, Đại lý Chevrolet Newway đã từng bước khẳng định được vị thế cũng như tạo được uy tín lớn trên thị trường kinh doanh ôtô trong nước. Với sự yêu mến và ủng hộ của các quý khách hàng, đối tác cùng sự cống hiến không mệt mỏi của cán bộ công nhân viên công ty, Chevrolet Newway tự hào là đại lý có mức tăng trưởng hàng năm mạnh nhất, và đặc biệt trong năm 2017, chúng tôi là đại lý dẫn đầu về doanh số bán hàng và đóng góp lớn nhất vào tổng doanh số của Chevrolet tại Việt Nam.

Ngày hôm nay, Chevrolet Newway được xứng tên đầu tiên trong Lễ vinh danh, đó là niềm tự hào của Ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ công nhân viên công ty và cũng là động lực để Chevrolet Newway tiếp tục “Sứ mệnh được phục vụ”

Tiếp nối một năm thành công, Chevrolet tiếp tục ra mắt thêm dòng sản phẩm SUV 7 chỗ – Trailblazer 2018 hoàn toàn mới đến với khách hàng Việt Nam. Lễ ra mắt xe được tổ chức đầu tiên tại Chevrolet Newway vào ngày 12/05/2018 tại Showroom – 183 Phố Yên Lãng, P.Thịnh Quang, Đống Đa, Hà Nội.

Rất mong nhận được sự ủng hộ của Quý khách hàng!

Rate this post

Trả lời