Chương trình chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 Dear My Lady

Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 là một ngày lễ kỉ niệm nhằm tôn vinh phụ nữ, được tổ chức vào ngày 20/10 hàng năm tại Việt Nam. Thế nhưng ý nghĩa về ngày đặc biệt này không phải ai cũng biết.

Ngày Phụ nữ Việt Nam là ngày mà lần đầu tiên trong lịch sử nước ta, một đoàn thể quần chúng của phụ nữ được hoạt động hợp pháp và công khai, nhằm đoàn kết, động viên lực lượng phụ nữ đóng góp tích cực vào sự nghiệp cách mạng của đất nước.

Đây cũng là lần đầu tiên, người phụ nữ Việt Nam được cầm lá phiếu bầu cử, tham gia các công tác chính quyền và xã hội, nắm giữ nhiều trọng trách trong bộ máy Nhà nước và các đoàn thể quần chúng.

Trải qua nhiều thăng trầm của xã hội, chị em luôn luôn thể hiện vai trò tích cực, đảm đang, với tấm lòng nhân hậu đã đóng góp nhiều công sức cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, giành độc lập cho đất nước.

Ngày 20/10 hàng năm được chọn là Ngày Phụ Nữ Việt Nam, đó là sự ghi nhận của đất nước với những con người được Bác Hồ tặng 8 chữ vàng: “Cần cù, Bất khuất, Trung hậu, Đảm đang”.

Hòa chung không khí chào mừng sự kiện đặc biệt này, Ban Lãnh Đạo Công ty CP Ô tô Con đường mới Chevrolet Newway long trọng tổ chức chương trình Chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam “ Dear My Lady”

Mở đầu ngày mới dành cho chị em phụ nữ là màn chào đón nồng nhiệt của các nam CBNV Chevrolet Newway. Ngày 20/10 tiếp tục trở nên đặc biệt khi tất cả chị em phụ nữ đều được những chàng trai lịch lãm Newway tặng những bông hồng lãng mạn, để bắt đầu công việc cho ngày mới một cách ngọt ngào.

20.10.2016.1

Chương trình “ Dear My Lady” như một món quà đặc biệt tiếp theo dành cho một nửa thế giới của Newway. Với những tập phim ngắn do diễn viên chính là những nam CBNV Newway với nội dung hết sức hài hước đáng yêu, những câu đố hóm hỉnh trong phần “Trò chơi khán giả” cùng những chia sẻ với chủ đề “ Làm đẹp” trong phần tọa đàm của Bà Tạ Minh Phương- Tổng Giám đốc Công ty CP Ô tô Con đường mới Chevrolet Newway…tất cả đã để lại những cảm xúc khó quên đối với chị em phụ nữ Newway- những người phụ nữ ngày ngày thầm lặng cống hiến công sức để Ngôi nhà chung Newway được phát triển bền vững, thêm xinh đẹp, thêm hương sắc như ngày hôm nay.

20.10.2016.3
20.10.2016.4
20.10.2016.5
20.10.2016.6

Một lần nữa, xin được gửi tới những người phụ nữ xinh đẹp của Chevrolet Newway lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công!

Rate this post

Trả lời