Chuyến du lịch nghỉ mát Cửa Lò của Autonewway năm 2015

Trong không khí cả nước tưng bừng kỷ niệm 40 năm ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước, Autonewway đã tổ chức chuyến du lịch nghỉ mát hè 2015 tại bãi biển Cửa Lò – Nghệ An trong 3 ngày cho toàn thể CBCNV và gia đình. Đây là một trong những sự kiện quan trọng của công ty, nằm trong chuỗi các hoạt động xây dựng và phát triển văn hóa doanh nghiệp, xây dựng một Autonewway thân thiện, đoàn kết và phát triển.

Đúng 5h30, đoàn xe chúng tôi xuất phát tại trụ sở chính – showroom Thái Thịnh để di chuyển đến bãi biển Cửa Lò thơ mộng. Trong chuyến đi lần này có một điều thật sự đặc biệt là sự tham gia rất nhiệt tình của rất nhiều đại gia đình CBCNV, các cô, các bác và các em nhỏ. Suốt hành trình là các trò chơi vui nhộn, đầy ắp tiếng cười, tiếng hát, tiếng hò reo hòa cùng niềm say mê hứng khởi về một miền đất hứa hẹn niềm vui và những trải nghiệm đầy thú vị.

Chuyến du lịch năm nay đặc biệt còn là một dịp ý nghĩa để Autonewway kỷ niệm tròn 5 năm hình thành và phát triển (2010-2015), năm năm đầy gian nan thử thách nhưng cũng tràn đầy niềm tin và tình đoàn kết. Do đó, ngoài các hoạt động vui chơi, tắm biển ngòai trời, BTC còn xây dựng một Đêm hội Gala Cửa Lò 2015 với nhiều trò chơi và tiết mục hấp dẫn để kỷ niệm dấu mốc quan trọng này.

Chương trình gala 2015 bắt đầu với không khí sôi động qua màn nhảy sexy dance quyến rũ của các cô gái xinh đẹp tới từ Autonewway và lắng đọng qua những chia sẻ chân thành đầy cảm xúc của Tổng Giám Đốc Minh Phương. Có lẽ đây là một đêm kết nối những trái tim và thăng hoa cảm xúc chân thành nhất của đại gia đình Autonewway

Nghỉ-mát-2015---Tiết-mục-sexy-dance
Nghỉ-mát-2015---Lời-phát-biểu-của-TGĐ-Tạ-Minh-Phương

                                          Lời phát biểu của Tổng Giám Đốc – Tạ Minh Phương

Sau bài phát biểu khai mạc là Vòng chung kết cuộc thi Cặp đôi hoàn cảnh 2015, với sự tham gia của 3 đội chơi xuất sắc nhất công ty, vượt qua 5 cặp đôi khác từ vòng sơ loại và cùng nhau tranh tài qua 3 vòng thi: Phần thi Trang phục tự chọn, Tài năng và Phần thi Ứng xử

Chúng ta cùng nhìn qua một số hình ảnh tham gia thi của các cặp đôi nhé: 

Nghỉ mát 2015 - Trang phục ấn tưởng của đại gia Châm đất

Với câu trả lời thông minh, dí dỏm nhất phần thi Ứng xử, cặp đôi số 03 Nhật Anh – Thu Huế đã giành giải Nhất chương trình Cặp đôi Hoàn cảnh 2015.

Đêm Gala 2015 kết thúc, khép lại chuyến du lịch nghỉ mát Hà Nội – Cửa Lò đầy ý nghĩa và thú vị. Có lẽ chúng tôi sẽ không bao giờ quên những phút giây tuyệt vời ấy, nơi gắn kết sợi dây đoàn kết và yêu thương của tất cả các thành viên tham gia, mang tới cho chúng tôi nguồn động lực mới để tiếp tục một hành trình dài – cùng nhau để xây dựng và phát triển Autonewway trường tồn, vững bền cùng thời gian.

Nghỉ-mát-2015---Đội-văn-nghệ-nhí-nhảnh-trước-giờ-G
Rate this post

Trả lời