DU LỊCH HÈ 2019 – GẮN KẾT YÊU THƯƠNG

CHƯƠNG TRÌNH DU LỊCH HÈ 2019 – CHEVROLET NEWWAY – GẮN KẾT YÊU THƯƠNG

Mỗi khi hè đến, để xua tan cái nóng oi bức & ngột ngạt của Hà Nội, nhằm tạo những phút giây thư giãn, nghỉ ngơi cho các cán bộ công nhân viên sau 6 tháng miệt mài với công việc, Ban lãnh đạo Chevrolet Newway đã dành tặng món quà ý nghĩa là một chuyến du lịch “giải nhiệt” tại bãi biển Sầm Sơn – Thanh Hóa cho toàn thể nhân viên cùng bạn bè & người thân, cũng là thay cho lời tri ân với những đóng góp của tập thể nhân viên đã luôn gắn bó & nhiệt huyết với sự phát triển của Công ty trong những năm qua.

Chủ đề năm nay với thông điệp “Chevrolet Newway – Gắn kết yêu thương”, Ban lãnh đạo công ty luôn mong muốn các thành viên Công ty là một khối đoàn kết, luôn yêu thương, sẻ chia, giúp đỡ nhau trong mọi hoạt động.

Chương trình là những chuỗi hoạt động trò chơi dưới bãi biển, Teambuilding với hàng trăm cán bộ CNV đã tạo nên một mùa hè thật nhiều màu sắc & sống động trên bãi biển, kết nối mọi người thành một tập thể đồng nhất mang lại những tiếng cười giòn giã. Âm nhạc sôi động, trò chơi tranh tài, các màn nhảy múa đặc sắc, những cái ôm thật chặt,… & những phần quà vô cùng ý nghĩa trong đêm Gala Dinner chính là kỷ niệm khó quên của toàn đoàn sau mỗi chuyến đi, mang đậm tinh thần đoàn kết, yêu thương, sẻ chia và đưa mọi người xích lại gần nhau hơn.

                                                Teambuilding – Gắn kết yêu thương

                                                  Ban lãnh đạo khai tiệc đêm Gala      

Các trò chơi Teambuilding diễn ra vô cùng thú vị, thể hiện tinh thần “Làm hết sức, chơi hết mình” của tập thể nhân viên Newway

Rate this post

Trả lời