QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN AUTONEWWAY

• Ngày 04/03/2010, AutoNewway được thành thành lập với ngành nghề kinh doanh chính: Kinh doanh xe nhập khẩu, bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa và kinh doanh phụ tùng xe ô tô.  Nằm tại vị trí đắc địa nhất Hà Nội, 183 – 185 Yên Lãng, ngay cạnh ngã 3 đường Láng giao với phố Yên Lãng, có diện tích hơn 2000 m2, bao gồm Showroom trưng bày xe & xưởng dịch vụ với đầy đủ trang thiết bị, máy móc hiện đại.

• Đầu năm 2012, AutoNewway mở thêm cơ sở 2 tại Hoài Đức – Hà Nội với quy mô nhà xưởng trên 4000m2, được trang bị các thiết bị chuẩn đoán hiện đại nhất cùng đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp.

• Tháng 10 năm 2015, AutoNewway trở thành đại lý 3S chính thức thương hiệu Chevrolet của Công ty TNHH General Motors Việt Nam (GMV) tại Việt Nam.

• Tháng 11 năm 2019, AutoNewway trở thành đại lý xe ô tô VinFast 3S lớn nhất tại Việt Nam với tên gọi VinFast Chevrolet Newway

• Tháng 4/2021, AutoNewway tiếp tục gia nhật hãng MG Việt Nam, đồng thời chính thức trở thành đại lý xe ô tô MG 3S lớn nhất tại Việt Nam với tên gọi MG Mỹ Đình

Sau hơn 10 năm hình thành phát triển, gia nhập hãng VinFast và MG, Autonewway đã từng bước khẳng định được vị thế cũng như tạo được uy tín lớn trên thị trường kinh doanh ô tô.

0
Xe đã bán
0
Khách hàng thân thiết
0
Công nhân viên
0
Chi nhánh chính thức

TRỤ SỞ CHÍNH

Số 183 Yên Lãng, Thịnh Quang, Đống Đa, Hà Nội

Bản đồ chỉ đường

Click để mở bản đồ chi tiết chỉ đường đến Newway
Xem bản đồ

 Nằm tại vị trí đắc địa nhất Hà Nội, 183 – 185 Yên Lãng, ngay cạnh ngã 3 đường Láng giao với phố Yên Lãng, có diện tích hơn 2000 m2, bao gồm: Showroom trưng bày dòng xe ô tô Vinfast và xe ô tô Chevrolet, trưng bày phụ kiện đa dạng, được thiết kế và xây dựng theo tiêu chuẩn mới nhất của hãng ô tô Vinfast, cùng với 2 xưởng dịch vụ sát cạnh được trang bị đồng bộ hệ thống các thiết bị máy móc hiện đại nhất.

Chi nhánh HOÀI ĐỨC

Cụm CN Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội

Bản đồ chỉ đường

Click để mở bản đồ chi tiết chỉ đường đến chi nhánh Hoài Đức
Xem bản đồ

 Với diện tích trên 4.000m2, bao gồm khu bán hàng, văn phòng & xưởng dịch vụ riêng biệt, đảm bảo mang đến dịch vụ tiêu chuẩn tốt nhất trong tất cả các đại lý của hãng ô tô Vinfast. Xưởng dịch vụ được thiết kế đầy đủ theo tiêu chuẩn của hãng, bao gồm: Khu cố vấn dịch vụ, Khu vực sửa chữa máy gầm, điện, Khu vực gò sơn, Khu vực dọn nội thất, rửa xe, Khu vực cung cấp phụ tùng chính hãng, luôn đáp ứng nhanh chóng đầy đủ tất cả các yêu cầu về kỹ thuật và chất lượng sửa chữa của khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại đây.

Sản phẩm & Dịch vụ

Logo Vinfast khong nen

Đại Lý 3S

Bán xe Ô tô Vinfast Fadil, Vinfast Lux A2.0, Vinfast SA2.0
Dịch vụ Bảo dưỡng, Bảo hành, Sửa chữa xe ô tô Vinfast

Logo Chevrolet Newway

Đại lý 3S

Bán xe ô tô Chevrolet Colorado, Chevrolet Trailblazer
Dịch vụ Bảo dưỡng, Bảo hành, Sửa chữa xe ô tô Chevrolet

Về đại lý VinFast Chevrolet Newway

– Tháng 10/2015, Auto Newway trở thành đại lý chính thức thương hiệu Chevrolet của Công ty TNHH General Motors Việt Nam (GMV) tại Việt Nam với tên gọi Chevrolet Newway, mở ra một trang sử hào hùng cho Auto Newway trong những năm tiếp theo:

Những thành tựu mà Chevrolet Newway đã đạt được:

• Năm 2017: Là đại lý đạt doanh số bán xe cao nhất toàn quốc với hơn 1078 xe – xác lập kỷ lục bán xe tại Việt Nam

• Năm 2017: Đại lý đạt doanh số bán xe Chevrolet Colorado cao nhất toàn quốc

• Năm 2018 với 1430 xe – phá vỡ kỷ lục bán xe của chính mình & tiếp tục là đại lý duy nhất đạt kỷ lục mới cho Chevrolet

– Ngày 01/11/2019, Đại lý VinFast Chevrolet Newway đã chính thức trở thành đại lý ủy quyền xe ô tô VinFast 3S lớn nhất tại Việt Nam, chuyên cung cấp các sản phẩm ô tô:

– Xe xăng: VinFast President, VinFast Lux SA2.0, VinFast Lux A2.0, VinFast Fadil

– Xe điện VinFast VFe34, VinFast VF8, VinFast VF9 

Đặt tại trụ sở: 183 Phố Yên Lãng, Thịnh Quang, Đống Đa, Hà Nội, với showroom rộng rãi, 2 xưởng dịch vụ lớn cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng, bảo hành xe VinFast & xe Chevrolet. Hiện VinFast Chevrolet Newway là đại lý số 1 tại Việt Nam & luôn là đại lý có doanh số cao nhất cả nước.

 

Về đại lý MG Mỹ Đình

Ngày 01/03/2021, MG Mỹ Đình khởi công xây dựng tại tòa nhà MHDI, đường Lê Đức Thọ, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Ngày 20/03/2021, cơ sở MG Mỹ Đình đã chính thức hoàn thành.

MG Mỹ Đình tọa lạc ở vị trí đắc địa, gần sân vận động Mỹ Đình. Là một trong những đại lý đầu tiên đáp ứng đầy đủ những yêu cầu khắc khe về vị trí, cơ sở vật chất, đảm bảo sang trọng, hiện đại nhất theo tiêu chuẩn của MG Việt Nam. Khu vực showroom được trang bị thiết bị hiện đại, sang trọng cùng với khu vực trưng bày xe, giao xe, khu vực tiếp đón khách hàng cũng với những tiện nghi nhằm mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

MG Mỹ Đình đảm bảo luôn mang đến cho Khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất. Đội ngũ cán bộ công nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, cấp chứng chỉ MG.

MG Mỹ Đình là đại lý 3S đầu tiên của MG tại Hà Nội. Khách hàng mua xe được đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa chính hãng.

Xưởng dịch vụ của MG Mỹ Đình được xây dựng tại khu Công Nghiệp Lai Xá, Hoài Đức, Hà Nội, theo đúng tiêu chuẩn của MG Việt Nam. Là cam kết của MG Mỹ Đình đảm bảo cho Khách hàng mua xe được bảo dưỡng, sửa chữa chính hãng.

 

Dịch vụ sửa chữa chung của AutoNewway

Autonewway có 2 cơ sở sửa chữa chung

 

– Cơ sở Đống Đa: Tại 183 Yên Lãng, Thịnh Quang, Đống Đa, Hà Nội

 

– Cơ sở Hoài Đức: Tại khu Công Nghiệp Lai Xá, Hoài Đức, Hà Nội.

 

Cả 2 cơ sở đều được trang bị trang thiết bị hiện đại đạt tiêu chuẩn chất lượng của cục đăng kiểm phục vụ cho tất cả khách hàng và các loại xe. Ngoài KH sử dụng xe VinFast, Chevrolet, MG thì AutoNewway còn phục vụ cho KH sử dụng các loại xe khác như: Mercedes, Toyota, Lexus, Hyundai, Mitsubishi, Honda, Mazda,…

THÀNH TỰU

 Sau gần 10 năm hình thành phát triển, sau hơn 3 năm gia nhập hãng Chevrolet, đại lý Chevrolet Newway đã từng bước khẳng định được vị thế cũng như tạo được uy tín lớn trên thị trường kinh doanh ô tô trong nước.

  • Năm 2017: Là đại lý đạt doanh số bán xe cao nhất toàn quốc với hơn 1078 xe – xác lập kỷ lục bán xe tại Việt Nam
  • Năm 2017: Đại lý đạt doanh số bán xe Chevrolet Colorado cao nhất toàn quốc
  • Năm 2018 với 1430 xe – phá vỡ kỷ lục bán xe của chính mình & tiếp tục là đại lý duy nhất đạt kỷ lục mới cho Chevrolet
  • Hiện là đại lý số 1 tại Việt Nam & luôn phấn đấu giữ vững ngôi vị cao nhất đó.

Đội ngũ nhân sự

Luôn quan niệm Cán bộ công nhân viên là nguồn lực quan trọng tạo nên sự thành công và phát triển bền vững của công ty. Newway luôn hướng đến việc xây dựng một đội ngũ nhân sự có niềm đam mê; ý chí mạnh mẽ; thái độ làm việc tích cực; tính sáng tạo cao và ý thức trau dồi chuyên môn; tác phong làm việc chuyên nghiệp để cung cấp các dịch vụ hoàn hảo nhất tới Khách hàng.Với nền tảng kinh nghiệm được xây dựng và tích lũy gần 10 năm hình thành và phát triển, bằng sự tận tâm và nỗ lực của hơn 200 CBCNV, chúng tôi cam kết:

– Đại lý số 1 về chất lượng dịch vụ.

– Tư vấn bán hàng chuyên nghiệp.

– Dịch vụ hỗ trợ khách hàng sau bán hàng tốt nhất.

– Tư vấn kỹ thuật sửa chữa thay thế bảo dưỡng, làm đẹp xe tốt nhất.

– Chăm sóc khách hàng chu đáo nhất.

HOẠT ĐỘNG XÃ HỘI

Bên cạnh những hoạt động kinh doanh hàng ngày, Auto Newway còn thể hiện “trách nhiệm với xã hội” thông qua các hoạt động cộng đồng. Trong những năm qua, ban lãnh đạo cùng toàn thể CBCNV Công ty đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, các chương trình từ thiện đến các tỉnh vùng sâu, vùng xa:

– Lắp đặt sân chơi, tặng áo ấm & đồ dùng cho các em nhỏ tại 3 điểm trường: Pá Hốc, Pa Cư Sáng, tiểu học Hang Chú tại tỉnh Sơn La;

– Trao áo ấm & các suất quà tết cho các hộ nghèo tại xã Tân Lạc, Hòa Bình mong các gia đình có 1 cái tết ấm áp;

– Vượt gần 1000km để mang hơi ấm tới cho các em nhỏ tại xã Nà Toong, Tuần Giáo, Điện Biên;

– Trao các suất quà tới các gia đình khó khăn, bị bệnh hiểm nghèo tại quận Hải An, TP Hải Phòng

– Đóng góp và đồng hành cùng các chương trình phòng chống dịch Covid những năm vừa qua và các chương trình hoạt động xã hội nhiều ý nghĩa khác.

Với phương châm “Sứ mệnh được phục vụ”  chúng tôi liên tục nỗ lực từng ngày để mang đến sản phẩm dịch vụ chất lượng cao  tới quý khách hàng cùng với dịch vụ trọn gói nhằm  tối đa hóa các tiện ích và gia tăng giá trị cho khách hàng. Thay vì phải tìm hiểu rất nhiều lĩnh vực liên quan đến ô tô và phải lựa chọn nhiều nhà cung cấp thì đến với Autonewway sẽ là giải pháp toàn diện và tối ưu nhất. 

Chúng tôi hiểu sâu sắc rằng sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng sẽ là nguồn động lực lớn lao để Autonewway ngày càng hoàn thiện hơn và là nhân tố cốt lõi quyết định sự phát triển bền vững của Autonewway