Lễ kỷ niệm 5 năm thành lập Autonewway

Hôm nay, ngày 21/07/2015, Autonewway tổ chức lễ kỷ niệm 5 năm ngày công ty chính thức đi vào hoạt động. Năm năm xây dựng với biết bao biến cố thăng trầm, nhưng bằng sự mẫn cán của ban lãnh đạo, sự nỗ lực không ngừng của tập thể CBCNV, cùng sự tin tưởng và giúp đỡ của Quý khách hàng, quý đối tác, đến nay Autonewway đã và đang lớn mạnh từng ngày để vững bước và phát triển

Để chào mừng kỷ niệm 5 năm ngày Autonewway chính thức đi vào hoạt động, ngay từ đầu năm công ty đã tổ chức rất nhiều sự kiện như: tháng 4/2015, tổ chức chuyến du lịch nghỉ mát tại bãi biển Cửa Lò thơ mộng với chương trình đêm Gala sôi động và tràn ngập tiếng cười;  tổ chức đá bóng giao lưu giữa hai cơ sở Hoài Đức –  Đống Đa; thành lập CLB sách Autonewway và những người bạn, giao lưu và chia sẻ cùng TS văn hóa đọc Nguyễn Mạnh Hùng – chủ tịch HĐQT Thái Hà Books. Bên cạnh đó, cuộc thi viết “Autonewway trong tôi” được chính thức khởi động trong tháng 7 đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của toàn thể CBCNV hai cơ sở với rất nhiều bài viết mang thông điệp tích cực. Cuối cùng, BTC đã chọn ra một số bài viết xuất sắc nhất để trao giải thưởng. Và cũng thật đặc biệt, ngày hôm nay, bài phát biểu của chủ tịch Trần Ngọc Anh cũng chính là bài tham gia dự thi.

Một số hình ảnh trong buổi lễ:

5-năm-autonewway---Anh-Ngọc-Anh-phát-biểu-cảm-nghĩ

                              Anh Ngọc Anh  – chủ tịch HĐQT chia sẻ cảm xúc trong ngày trọng đại này

5-năm-Autonewway---Anh-Trần-Trung-Dũng-–-GĐ-Hoài-Đức-trao-giải-Khuyến-khích-cuộc-thi-viết

Và giải đặc biệt đã thuộc về anh An – Giám đốc kinh doanh xuất sắc của công ty

5-năm-Autonewway---Anh-An-đang-tự-bộc-bạch-cảm-xúc-qua-bài-viết-của-Anh

Điều đáng trân trọng trong ngày hôm nay là các bài viết được chính tác giả thể hiện ngay trên sân khấu, Autonewway cho bạn cơ hội được nói lên tất cả các cung bậc cảm xúc đang chất chứa, có những nụ cười, những giọt nước mắt nghẹn ngào đầy yêu thương của các thành viên Autonewway đã và đang dành cho nhau trong giờ phút trọng đại này. Mỗi bài viết là một cách thể hiện khác nhau, nhưng tựu chung lại đều mang đến thông điệp yêu thương, chia sẻ và trân trọng sự trưởng thành mà Autonewway đã mang tới cho mỗi người, từ lúc gia nhập công ty cho đến nay

Sau những dòng cảm xúc dạt dào của các tác giả đạt giải, chị Minh Phương – TGĐ đã đưa ra mục tiêu cam kết thực hiện trong 3 năm tới với sự đồng lòng, quyết tâm được thể hiện rõ nét:

1. Autonewway sẽ là một đơn vị kinh doanh xe đã qua sử dụng uy tín nhất Hà nội, thông qua sản phẩm chất lượng có bảo hành và dịch vụ sau bán hàng chuyên nghiệp.

2. Autonewway sẽ là một thương hiệu tin cậy về dịch vụ, sửa chữa, bảo dưỡng ô tô chất lượng cao với thái độ phục vụ tận tâm và chuyên nghiệp nhất.

Sau khẩu hiệu “Quyết tâm, Quyết tâm”, mỗi người có mặt tại đây đều mong muốn có những sự thay đổi tích cực ngay từ hôm nay, từ lúc này: “Mỗi sớm thức giấc chúng ta cùng mỉm cười trước khi đến Công ty làm việc, hãy nhiệt thành hỗ trợ đồng nghiệp , hãy trân trọng tiếp đón và phục vụ các khách hàng yêu quý của chúng ta… Mỗi thành viên dù ở bất cứ vị trí nào hãy làm việc hết mình, hãy luôn thấy tự hào vì mình đã góp phần mang đến thành công chung của Công ty và hãy tỏa sáng tại chính nơi bạn đang đứng” để ngôi nhà chung Autonewway trở lên giàu có, hạnh phúc và thịnh vượng hơn.

5-năm-Autonewway---Chị-Minh-Phương-và-lời-cam-kết-thực-hiện-mục-tiêu-3-năm-tới

Và tiệc sinh nhật Ba trong Một chính thức bắt đầu, chúng tôi cùng  hát vang bài ca chúc mừng sinh nhật công ty tròn 5 năm hình thành và phát triển, sinh nhật Chủ tịch Trần Ngọc Anh đáng kính và sinh nhật vị GĐ trẻ tuổi tài năng  – GĐ kinh doanh Nguyễn Văn An

                                        Chúc mừng Autonewway tròn 5 năm và sinh nhật Trần chủ tịch

5-năm-Autonewway---Mừng-sinh-nhật-anh-Nguyễn-Văn-An-–-GĐ-kinh-doanh
5-năm-Autonewway---Bức-ảnh-lưu-giữ-tình-Anh-em,-tình-đồng-nghiệp

5 năm – một chặng đường không quá dài nhưng đủ để mỗi thành viên trong gia đình Autonewway nỗ lực và cống hiến, thấu hiểu và sẻ chia, chung tay góp sức tạo nên Autonewway ngày hôm nay, để chúng ta biết rằng mọi con đường đi tới thành công đều được xây dựng từ sự cố gắng, sự quyết tâm và ý chí học hỏi không ngừng. Vậy chúng ta còn chờ gì nữa, hãy bắt đầu thực hiện mục tiêu trong 3 năm tới ngay từ hôm nay,  cố gắng học hỏi và nỗ lực không ngừng để xây dựng và phát triển Autonewway trường tồn nào các bạn!

Rate this post

Trả lời