Nghỉ mát 2017 – Mùa hè rực rỡ của Newway

Cứ mỗi dịp hè về, Công ty CP Ô Tô Con Đường Mới lại rộn ràng tổ chức những chuyến đi du lịch, nghỉ mát đầy thú vị cho các anh, chị, em CBNV. Và năm nay điểm đến của chúng tôi là bãi biển Sầm Sơn, Thanh Hóa, một địa điểm du lịch nổi tiếng của khu vực Bắc Trung Bộ. Hòa mình cùng thiên nhiên trời biển xanh mát, các thành viên gia đình Newway đã có những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn bên đồng nghiệp, bên người thân và gia đình. Đây là cơ hội để mọi người cùng giao lưu, kết bạn, học hỏi thêm những kinh nghiệm về cuộc sống và cũng là dịp để Công ty tri ân, đáp lại những đóng góp của tập thể nhân viên đã luôn gắn bó và nỗ lực vì sự phát triển của Công ty.

Với tinh thần rất trẻ, rất khỏe “Vui hết mình, chơi hết sức” các thành viên Newway đã cùng nhau trải qua những hoạt động Team building hấp dẫn và sôi nổi ngay trên bãi biển Sầm Sơn. Dường như mọi lo toan thường ngày, mọi rào cản cá nhân đã được mọi người bỏ lại phía sau mà chỉ còn lại đây một biển trời xanh mát, một Newway sôi động với những tiếng cười giòn giã. Chúng tôi thấy mình như xích lại gần nhau hơn, hiểu nhau hơn và gắn kết mọi trái tim lại ấm áp hơn.

Nghỉ-mát-2017.2
Nghỉ-mát-2017.3
Nghỉ-mát-2017.4
Nghỉ-mát-2017.8

Cũng trong chuyến du lịch này, Công ty đã tổ chức một sự kiện vô cùng đặc biệt và ý nghĩa, chương trình “Kỷ niệm 07 năm Thành lập Công ty”. Các thành viên Newway đã cùng nhau ôn lại chặng đường 07 năm hình thành và phát triển, từ khi số lượng CBNV chỉ có 20 người, giờ đây Công ty đã phát triển lên 200 người với 02 cơ sở đạt chuẩn và là một trong những đại lý xuất sắc của GMV. Và tự hào hơn nữa khi trong 06 tháng đầu năm Newway đã liên tiếp đạt danh hiệu đứng số 1 toàn quốc về doanh số bán hàng trong hệ thống  GMV. Đằng sau sự thành công ấy là những  đóng góp và nỗ lực phấn đấu của toàn thể CBNV. Và để tôn vinh những cá nhân, tập thể xuất sắc, Công ty đã có những phần thưởng đặc biệt dành cho sự cống hiến hết mình ấy.

Trưởng phòng bán hàng xuất sắc tháng 3,4, 5, 6 ( anh Vũ Minh Hiếu – Tp.KD1, anh Nguyễn Đức Hà – Tp.Fleet, anh Đào Văn Tường – Tp.KD4, anh Đoàn Mạnh Duy – Tp.KD5)

TVBH xuất sắc nhất tháng 3,4, 5, 6 ( chị Lê Thị Thủy – P.KD1, chị Lương T.Hà Nam – P.KD5, anh Phí Văn Tú – P.KD3, anh Vũ Ngọc Duy – P.KD1)

Nghỉ-mát-2017.21

Phòng hoàn thành xuất sắc kế hoạch 06 tháng đầu năm (Phòng Phụ Kiện)

Nghỉ-mát-2017.22

                                                Nhân viên xuất sắc nhất quý II. 2017

Cũng trong chương trình này, toàn thể thành viên gia đình Newway cùng hân hoan chúc mừng các CBNV có sinh nhật trong tháng 07, đặc biệt là sinh nhật của 02 vị lãnh đạo Công ty là anh Trần Ngọc Anh – CT.HĐQT và anh Nguyễn Văn An – P.TGĐ.

Chúng tôi – những thành viên của Newway luôn sát cánh bên nhau trong mọi chặng đường, trong những chuyến vui chơi, trong những thử thách của cuộc sống cũng như công việc. Thành công của ngày hôm nay là tiền đề thúc đẩy mọi cá nhân cùng cố gắng hơn nữa để đạt được những đỉnh vinh quang cao hơn và xa hơn. Newway đã có những giờ phút vui chơi rực rỡ và sôi động, cùng hòa mình với tập thể, với nắng vàng và biển xanh, chúng tôi thấy mình là một gia đình, đoàn kết hơn và ấm áp hơn.

Rate this post

Trả lời