Nghỉ mát 2018 – Newway sôi động cùng nắng hè

Mỗi dịp tháng 7 về là toàn thể CBNV của Công ty CP Ô Tô Con Đường Mới lại nô nức rạo rực với kế hoạch nghỉ mát mùa hè và đặc biệt hơn là được đón sinh nhật tuổi mới của Công ty. Năm nay 2018, để chào mừng 8 năm ngày thành lập, Newway đã tổ chức kỷ niệm tại bãi biển Cát Bà xinh đẹp. Với sự tham gia của gần 300 CBNV và những người thân gia đình, các thành viên Newway đã có những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn, cùng vui vẻ bên nhau. Đây là cơ hội để mọi người cùng giao lưu, kết bạn, và cũng là dịp để Công ty tri ân, đáp lại những đóng góp của tập thể nhân viên đã luôn gắn bó và nỗ lực vì sự phát triển của Công ty.

Chương trình “Kỷ niệm 8 năm thành lập Công ty” đã được tổ chức trong một không gian ấm cúng tình thân, và sự tự hào của mỗi cá nhân khi nhắc nhớ lại một chặng đường 8 năm đã trải qua. Newway đã vinh dự đạt danh hiệu đại lý có doanh số cao nhất Việt Nam, và là đại lý xuất sắc nhất toàn cầu trong năm 2017. Và 6 tháng đầu năm 2018, Newway đã liên tiếp đứng đầu GMV về doanh số bán hàng với hơn 600 xe đã được bán ra thị trường. Đằng sau sự thành công ấy là những  đóng góp và nỗ lực phấn đấu của toàn thể CBNV. Và để tôn vinh những cá nhân, tập thể xuất sắc, Công ty đã có những phần thưởng đặc biệt dành cho sự cống hiến hết mình ấy.

 

Nghỉ-mát-2018.2

Với chuỗi hoạt động 3 ngày 2 đêm, các thành viên của Newway đã cùng nhau trải qua những giờ phút vui chơi Teambuilding vô cùng vui vẻ và sảng khoái, nâng cao tinh thần đoàn kết và đưa mọi trái tim xích lại gần nhau hơn.

Rate this post

Trả lời