Rộn ràng khai xuân Mậu Tuất và Tổng kết hoạt động kinh doanh Tháng 1.2018

Trong không khí tưng bừng của xuân mới, sáng ngày 21/02/2018 (mùng 6 tết Mậu Tuất), Công ty CP ô tô Con Đường Mới hân hoan tổ chức buổi khai xuân gặp mặt đầu năm cho toàn thể CBNV. Nhân dịp năm mới, mọi người cùng chúc nhau những lời chúc bình an tốt đẹp, bắt đầu một năm làm việc với nhiều may mắn, nỗ lực và thành công mới.

Với hương sắc hoa đào tràn ngập báo hiệu một năm mới, cùng những bao lì xì may mắn, Ông Trần Ngọc Anh, Chủ tịch HĐQT thay mặt Ban lãnh đạo Công ty chúc mừng toàn thể CBNV cùng gia đình mạnh khỏe, hạnh phúc, và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ kế hoạch đã đề ra cho năm 2018.

Khai-xuân-2018.1

Cũng tại buổi họp, TGĐ chị Tạ Minh Phương đã vô cùng phấn khởi được công bố kết quả kinh doanh Tháng 1 của toàn Công ty. Đối với khối Kinh doanh, với hơn 130 xe bán ra, Newway đã có một tháng khởi động năm mới thành công tốt đẹp, đạt vị trí số 1 GMV về doanh số bán hàng. Toàn bộ 8 phòng KD đều hoàn thành vượt chỉ tiêu, trong đó đặc biệt hoan nghênh phòng KD 8 đã xuất sắc hoàn thành 164% kế hoạch. Đối với khối dịch vụ 2 xưởng cũng mang về kết quả doanh thu vô cùng tuyệt vời khi hoàn thành trên 120%, bộ phận Phụ kiện hoàn thành 123%, bộ phận Bảo hiểm hoàn thành 115%. Có thể nói, bằng sự nỗ lực phấn đấu, bằng sự chăm chỉ làm việc và tận tâm với khách hàng, Chúng tôi tự hào khi có được kết quả này và sẽ tiếp tục nỗ lực không ngừng trong năm 2018.

Kết thúc buổi họp, toàn thể Công ty cùng hân hoan chúc mừng các thành viên sinh nhật trong tháng 02.  Kính chúc các anh/chị một tuổi mới luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống cũng như công việc.

Cũng nhân dịp đầu xuân năm mới, Newway kính chúc các Qúy khách hàng, Qúy đối tác của Công ty một năm mới nhiều sức khỏe, nhiều may mắn tiền tài, an khang thịnh vượng, vạn sự như ý.

Rate this post

Trả lời