Tổng kết hoạt động tháng 07/2017 Newway tiếp tục dẫn đầu GMV về doanh số bán hàng

Sáng ngày 7/8/2017 Ban lãnh đạo Công ty CP Ô Tô Con Đường Mới Chevroletnewway tổ chức họp định kỳ hàng tháng nhằm đánh giá tình hình hoạt động tháng 07 và đề ra mục tiêu phấn đấu trong tháng 08. Mở đầu cuộc họp là phần ra mắt nhân sự mới của Công ty. Với phương hướng mở rộng quy mô kinh doanh, trong tháng này, ngoài việc tiếp nhận thêm nhiều gương mặt Tư vấn bán hàng mới cho các phòng kinh doanh,  Công ty đã quyết định thành lập thêm phòng Kinh doanh 8 với Trưởng phòng là chị Hoàng Thị Hương – một nữ cán bộ đã có nhiều năm dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh ô tô. Ban lãnh đạo vô cùng hoan nghênh những thành viên mới gia nhập với đại gia đình Newway và rất mong các bạn sẽ vững bước đồng hành cùng sự phát triển của Công ty, cùng Newway tạo nên những thành công mới.

Cũng trong cuộc họp, TGĐ. Tạ Thị Minh Phương đã tổng kết lại những thành quả ấn tượng đã đạt được trong tháng 07. Với số lượng bán ra hơn 100 xe, Newway đã dành vị trí 7 tháng liên tiếp dẫn đầu GMV về doanh số bán hàng. Bằng sự đồng lòng, và quyết tâm của toàn thể CBNV, Newway phấn đấu sẽ tiếp tục giữ vững vị trí dẫn đầu những tháng cuối năm, sẽ nỗ lực hết mình để đạt được thành quả cao nhất.

Ban lãnh đạo Công ty ghi nhận những cống hiến đóng góp của toàn thể CBNV đã tạo nên sự thành công ấy và đặc biệt khen thưởng tới những cá nhân, tập thể xuất sắc trong tháng 7

Để chào đón tháng 8, Newway đã thực hiện chúc mừng các CBNV sinh nhật trong tháng đầu thu này, Kính chúc các anh/chị một tuổi mới luôn dồi dào sức khỏe, gặp nhiều may mắn, luôn hạnh phúc và thành công trong công việc và cuộc sống.

Vì một mái nhà chung Newway, mỗi thành viên quyết tâm sẽ cống hiến hết mình, xây đắp từng viên gạch để tạo dựng nên một Newway vững mạnh và không ngừng phát triển.

Rate this post

Trả lời