Tưng Bừng Lễ Tổng Kết Cuối Năm 2017 và Chào Xuân 2018

Hòa trong không khí vui tươi chào đón xuân mới Mậu Tuất 2018, Công ty Cổ phần Ô TôCon Đường Mới đã hân hoan tổ chức Lễ Tổng Kết cuối năm vào ngày 03/02/2018 vừa qua với sự hội tụ của gần 300 cán bộ nhân viên và các vị khách quý, đối tác quan trọng của Newway. Đây là sự kiện thường niên của Công ty, là dịp để các thành viên Newway cùng nhau sum họp để nhìn lại chặng đường một năm vừa qua và định hướng chiến lược cho năm tiếp theo.

Tổng-kết-2017.2

Khai mạc buổi lễ, bà Tạ Minh Phương, Tổng giám đốc Công ty, đã có bài phát biểu tóm lược lại những kết quả tốt đẹp đã đạt được trong năm 2017. Trong đó Bộ phận Kinh doanh hoàn thành 141% so với kế hoạch, Bộ phận Dịch vụ đạt 100%, Bộ phận Bảo hiểm đạt 108%, Bộ phận Phụ kiện đạt 132%. Và phải kể đến sự hỗ trợ hết mình của Bộ phận Hành chính Kế toán tổng hợp đã góp phần làm nên những con số ấn tượng trên. Có thể nói, năm 2017 là một năm kết lại thành công đối với Newway trên mọi lĩnh ực, và để chào đón năm mới 2018, Newway đã sẵn sàng chiến đấu để tiếp tục chinh phục những thách thức phía trước. Với những chiến lược và mục tiêu rõ ràng được thể hiện bằng con số, Ban điều hành Công ty đã cùng nhau ký Bản Cam Kết thực hiện nhiệm vụ 2018 trước sự chứng kiến của toàn thể BNV và các quý vị khách mời. Tập thể Newway tin rằng với sự dẫn dắt sáng suốt của Ban lãnh đạo cùng sự nỗ lực của CBNV thì chúng tôi sẽ tiếp tục đạt được những kế hoạch đề ra trong năm 2018.

                                        Ban điều hành ký cam kết hoàn thành thành kế hoạch 2018

Và một phần không thể thiếu của buổi Lễ Tổng kết chính là phần Tôn vinh những tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2017. Sự thành công của Công ty là kết quả của sự cống hiến, phấn đấu không ngừng của toàn thể các cán bộ nhân viên, và để tri ân, vinh danh cho những nỗ lực ấy, Công ty đã trân trọng trao bằng khen và những phần thưởng ý nghĩa cho những gương mặt tiêu biểu, xuất sắc nhất của năm. Ban lãnh đạo Công ty cũng vui mừng được chuẩn bị 10 suất du lịch Thái Lan và 3 suất du lịch Singapore dành tặng cho những cá nhân có thành tích cao nhất của năm 2017.

                                            Chủ tịch HĐQT – anh Trần Ngọc Anh phát biểu tại buổi lễ

                             Ban lãnh đạo Công ty và khách mời cùng nâng ly chúc mừng năm mới

Buổi lễ Tất niên còn mang tới cho người tham dự những giờ phút thực sự sảng khoái bằng các tiết mục văn nghệ đặc sắc và những trò chơi đầy hấp dẫn do chính người Newway thực hiện. Đặc biệt phải kể đến các tiết mục ấn tượng kịch Táo quân của phòng KD 1, tiết mục múa “Chiều lên bản thượng” của phòng KD 3 và phòng KD 4, giọng hát truyền cảm hứng của Đức Lộc với “Bài ca tết cho em” và Ngọc Sơn với “Sông Đakrong mùa xuân về”.

Năm cũ đã khép lại và ngày mai là trang giấy trắng đầu tiên cho cuốn sách gồm 365 trang. Kính chúc cho mỗi thành viên của đại gia đình Newway sẽ có 365 trang giấy đẹp đẽ và thú vị với nhiều niềm vui và hạnh phúc mỗi ngày, và Công ty Newway sẽ có một năm mới 2018 thành công với bội thu doanh số và kết quả tốt đẹp.

Rate this post

Trả lời