Tưng Bừng Lễ Tổng Kết Cuối Năm 2018 & Chào Xuân 2019

Mỗi năm cứ vào dịp tết đến xuân về là tập thể CBNV đại lý Chevrolet Newway – Công ty Cổ phần Ô Tô Con Đường Mới lại hân hoan tổ chức Lễ Tất Niên cuối năm với sự háo hức mong chờ và đầy hứng khởi. Ngày 12/01/2019 vừa qua với hơn 300 cán bộ nhân viên và các vị khách quý, đối tác quan trọng của Newway đã cùng hội tụ để dành cho nhau những giờ phút vui mừng đáng nhớ. Đây là sự kiện thường niên của Công ty, là dịp để các thành viên Newway cùng nhau sum họp để nhìn lại chặng đường một năm vừa qua và định hướng chiến lược cho năm tiếp theo.

                                                Văn nghệ khai mạc Lễ tổng kết      

                                          Chị Minh Phương – TGĐ công ty phát biểu tại buổi lễ

Khai mạc buổi lễ, chị Tạ Minh Phương, Tổng giám đốc Công ty, đã có bài phát biểu tóm lược lại những kết quả tốt đẹp đã đạt được trong năm 2018. Trong đó Bộ phận Kinh doanh đã hoàn thành xuất sắc với 1431 xe bán ra, Bộ phận Dịch vụ đạt 108%, Bộ phận Bảo hiểm đạt 108%, Bộ phận Phụ kiện đạt 128%.Và phải kể đến sự hỗ trợ hết mình của Bộ phận Hành chính Kế toán tổng hợp đã góp phần làm nên những thành quả đáng khen ngợi ấy. Có thể nói, năm 2018 là một năm kết lại nhiều vinh quang đối với đại lý chevrolet Newway trên mọi lĩnh vực,và bí quyết của sự thành công ấy chính là nằm ở Con Người Newway. Chúng tôi tự hào khi được làm việc dưới thương hiệu Newway, tự hào khi mỗi cá nhân luôn thấu hiểu, giữ vững và phát huy những giá trị cốt lõi của Công ty, đó là:

– Sứ mệnh được phục vụ

– Tôn trọng và kỷ luật – Nỗ lực và tận tâm

– Hợp tác và sẻ chia – Đoàn kết để phát triển

Mang trong mình những giá trị tự hào đó, tập thể đại lý chevrolet Newway sẽ chiến đấu để tiếp tục chinh phục những thách thức phía trước của năm 2019. Với những chiến lược và mục tiêu rõ ràng được thể hiện bằng con số, Ban điều hành Công ty đã cùng nhau ký Bản Cam Kết thực hiện nhiệm vụ 2019 trước sự chứng kiến của toàn thể CBNV và các quý vị khách mời. Tập thể Newway tin rằng với sự dẫn dắt sáng suốt của Ban lãnh đạo cùng sự nỗ lực của CBNV thì chúng tôi sẽ tiếp tục đạt được những kế hoạch đề ra trong năm mới.

                        Ban điều hành ký cam kết hoàn thành thành kế hoạch 2019

Và một phần không thể thiếu của buổi Lễ Tổng kết chính là phần Tôn vinh những tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm vừa qua. đại lý chevrolet Newway ghi nhận và trân trọng những cống hiến, sự tận tâm, phấn đấu không ngừng của toàn thể các cán bộ nhân viên,và để tri ân, vinh danh cho những nỗ lực ấy, Công ty đã trân trọng trao bằng khen và những phần thưởng ý nghĩa cho những gương mặt tiêu biểu, xuất sắc nhất của năm. Bên cạnh đó ban lãnh đạo Công ty cũng vui mừng được chuẩn bị 03 suất quà đặc biệt là 03 chiếc ti vi dành tặng cho những cá nhân xuất sắc nhất.

Buổi lễ Tất niên còn mang tới cho người tham dự những giờ phút thực sự sảng khoái bằng các tiết mục văn nghệ đặc sắc và những trò chơi đầy hấp dẫn do chính người Newway thực hiện. Đặc biệt phải kể đến các tiết mục ấn tượng“Trình diễn thời trang” do các phòng ban tự thiết kế. Với chủ đề “Mùa xuân của Newway” các bạn trẻ đã thể hiện được sự cá tính, phong cách riêng của phòng mình thông qua những bộ trang phục độc đáo và kỳ công. Bên cạnh đó là các tiết mục đơn ca và tốp ca ngập tràn sắc xuân của các phòng ban.

Kết thúc một năm vang dội những thành công và đây sẽ là động lực để Newway tự tin chinh phục những vinh quang tiếp theo. Năm mới với những cánh cửa mới rộng lớn hơn đang chờ đợi, và ngay lúc này đại lý chevevrolet Newway đã sẵn sàng ở vạch chiến đấu và quyết tâm sẽ cán đích xuất sắc trong năm 2019. Kính chúc cho mỗi thành viên của đại gia đình Newway sẽ đạt được những ước muốn, những mục tiêu của mình, gặt hái được niềm vui và hạnh phúc mỗi ngày và Công ty Newway sẽ có một năm mới 2019 thành công với bội thu doanh số và kết quả tốt đẹp.

Rate this post

Trả lời